Đăng Ký 4g Vina Không Giới Hạn Dung Lượng

Bạn là người hay đăng ký 4g để truy cập internet hằng tháng? Vậy bạn đã biết cách đăng ký 4g vina không giới hạn dung lượng? Chỉ bằng những cú pháp đơn giản bạn có thể tha hồ lướt web, chơi game thả ga mà không lo phát sinh cước phí. Nhưng bạn vẫn chưa biết đăng ký các gói cước vinaphone 4g?Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây để biết cách đăng ký chính xác nhé!

Cách đăng ký 4g Vina Không Giới Hạn Dung Lượng

Để đăng ký các gói 4g không giới hạn dung lượng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

CHON [Tên Gói] gửi 1543
    Trong đó
  • CHON: là cú pháp mở đăng ký gói
  • [Tên gói] : là tên các gói 4g vina ví dụ như BIG90, MAX100
  • 1543: Là tổng đài đăng ký 4g của Vinaphone

Ngay sau khi đăng ký thành công quý khách chỉ cần đợi trong giây lát sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả đăng ký từ tổng đài. Nếu đăng ký thành công bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi. Sau đó thì bật dữ liệu di động và sử dụng thôi nào.
Nếu đăng ký không thành công bạn nên kiểm tra lại cú pháp, tài khoản di động có còn đủ hay không hoặc thuê bao của bạn không nằm trong danh sách đăng ký sử dụng khuyến mãi

Các gói 4g vina không giới hạn dung lượng

Gói MAX100 Của Mạng Vina

Tên Gói Cú Pháp Ưu Đãi Đăng Ký Nhanh Giá Cước
Gói MAX100 CHON MAX100 gửi 1543 1GB/ngày dung lượng tốc độ cao. Tương đương mỗi tháng sẽ có 30GB sử dụng.
Tuy nhiên, khi hết dung lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet bằng tốc độ thường và miễn phí cước phát sinh.
100.000đ/30 ngày

Trên đây là gói cước 4g vina không giới hạn dung lượng truy cập internet. Chúng tôi luông muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ 4g của chúng tôi.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?