25 tuổi mà em chưa từng yêu? Anh có đang đi tìm em không?

Em là một cô gái có ngoại hình bình thường, lớn lên trong gia đình bình thường, có lẽ mọi thứ nơi em gói gọn trong 2 chữ bình thường.
Hiện nay em sống ở Hà Nội, làm việc tại ngoại thành. Tính cách em khá trầm lắng, ít nói. Em không nói nặng lời với người khác dù rất thẳng thắn. Em sống khá khép kín, vì vậy em không có nhiều bạn và cũng không thích đến những chỗ đông người, ồn ào. Thời gian rảnh rỗi, đa phần em ở nhà đọc sách, xem phim hoặc học thêm ngoại ngữ.
25 tuổi mà em chưa từng yêu
Đôi khi em ra ngoài đi đến quán cà phê chỉ để đọc sách và quan sát những người xung quanh, nghe cuộc trò chuyện của họ để cảm nhận nhịp điệu cuộc sống. Đọc đến đây anh có cảm thấy em nhạt nhẽo không? Thực ra nhiều khi nhìn lại mình, em cũng cảm thấy mình nhạt nhẽo, không có gì nổi trội, nhưng đó là bản chất con người em, vì vậy anh hãy đồng điệu cùng em nhé.
Từ nhỏ em đã tự lập, tự giác, không để cha mẹ em nhắc nhở chuyện học hành. Cha mẹ em từ trước đến nay không phải bận tâm về em, nhưng bây giờ thì khác rồi, bởi cha mẹ bắt đầu lo lắng vì em chưa một lần đề cập đến người yêu, trong khi bạn bè cùng tuổi em nay đã yên bề gia thất hết cả.
Xa gia đình đến nay đã được 7 năm, dù đã quen với việc sống tự lập nhưng đôi lúc trong lòng em vẫn có những khoảng lặng khi nghĩ về cha mẹ. Em thật mong tìm được một người có thể nắm tay em đi đến tương lai, để em không phải làm mọi thứ một mình như từ trước tới nay nữa, để cha mẹ em không lo lắng cho em nữa.
25 tuổi mà em chưa từng yêu
Có lẽ em quá đỗi bình thường, nhạt nhòa đến nỗi ông Tơ bà Nguyệt bỏ quên em, chưa một lần se duyên cho em. Hậu quả là đến nay đã 25 tuổi rồi mà em còn chưa một lần trải nghiệm cảm giác yêu đương là gì. Không phải vì em yêu cầu cao đâu anh nhé. Em chỉ cần anh chân thành, yêu em, chung thủy, tính cách ôn hòa và có ý tiến thủ. À, anh có chiều cao tương đối nữa nhé, bởi em cao 1,63 m rồi.
Nhiều lúc em tự hỏi, anh có đang tìm em, giống như em đang tìm anh không? Người ta nói ai rồi cũng sẽ tìm được mảnh ghép còn lại của mình, thế mà em tìm bao lâu nay vẫn chưa gặp anh.
Nếu sau này gặp được anh rồi, em sẽ hỏi anh rằng: anh có vất vả khi tìm em không; thời gian qua khi chưa tìm thấy em, anh có thấy cô đơn không; hay người lúc đó đang bên cạnh anh có khiến anh bớt mệt mỏi hơn không? Em còn nhiều điều muốn hỏi anh nữa và cũng muốn kể cho anh nhiều điều nữa. Em sẽ để dành để sau này gặp anh rồi, em sẽ kể cho anh nhé. Hi vọng lần này em có thể tìm thấy anh, cũng mong anh tìm thấy sự đồng điệu khi đọc những dòng trên của em nhé.
Hôm nay tôi vui không bởi điều gì chợt đến trong đời…

Mình là Lê Minh hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website Tip.com.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

TIP.COM.VN
Logo