Cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android, iphone nhanh nhất

Bạn sở hữu danh sách bạn bè dày đặc trên Facebook? Bạn muốn lọc lại danh sách này để tạo khoảng trống kết nối cùng những người bạn khác? Với danh sách bạn bè lên đến nghìn người thì làm thế nào bạn có thể lọc nhanh những bạn bè không tương tác? Với cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android, iphone nhanh chóng, cực kỳ đơn giản mà không phải thao tác thủ công xóa từng bạn bè như trước đây.

>> Có thể bạn cần biết:

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với Facebook không chỉ dừng lại ở việc "bạn đang nghĩ gì" mà mạng xã hội còn là nơi giúp bạn kinh doanh trực tuyến. Với việc bán hành Online bằng Facebook thì tương tác từ bạn bè là rất quan trọng. Vì thế nếu trước đây bạn "lỡ tay" kết bạn "vô tội vạ" dẫn đến việc full danh sách bạn bè thì hãy tiến hành lọc lại danh sách bạn trên Facebook theo hướng dẫn mà tip.com.vn gửi đến bạn ngay bên dưới.

[caption id="attachment_16789" align="aligncenter" width="600"]Hướng dẫn cách lọc nhanh bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Làm thế nào để lọc bạn bè trên Facebook nhanh chóng nhất?[/caption]

Hướng dẫn cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android đơn giản nhất:

Để lọc nhanh bạn bè không tương tác bằng điện thoại Android thì bạn có thể sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Bước 1. Đầu tiên bạn tìm đến kho ứng dụng CH PLAY sau đó tại khung tìm kiếm bạn gõ vào MonokaiToolkit và nhấn tìm kiếm. Nhấn vào nút Cài đặt và vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống tải app về điện thoại của bạn nhé.

Bước 2. Sau khi ứng dụng được tải thành công bạn chọn vào mục Tiếng Việt > Sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào MonokaiToolkit.

Bước 3. Khi đăng nhập vào MonokaiToolkit bạn được yêu cầu hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint. Khi lướt newfeeds xong bạn chỉ cần nhấn vào dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook.

*Checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook nhằm giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

Bước 4. Tiến hành xóa bạn bè trên Facebook bằng cách nhấn biểu tượng cài đặt hình bánh răng trên góc phải màn hình. Tại đây bạn có 3 tùy chọn:

 • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng gợi ý một số bạn bè không tương tác và gợi ý đến bạn để tiến hành xóa.
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Mục này hỗ trợ xóa đi tất cả những bạn bè đang có trong danh sách. Và cũng đồng thời gợi ý kết bạn lại với những người bạn thân thiết.
 • Unfollow bạn bè: Ngoài ra bạn còn có thể bỏ theo dõi bạn bè mà không cần phải hủy kết bạn nhé!

Ngoài tính năng lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android thì công cụ MonokaiToolkit còn có những tiện ích khác như:

 • Xóa hoặc ẩn bài viết đăng trên dòng thời gian của bạn.
 • Bật hoặc tắt khiên Avatar để bảo vệ tài khoản Facebook.
 • Thiết lập quyền riêng tư cho bài viết.
 • Đăng bài nhanh vào nhóm.
 • Đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản.
 • Add toàn bộ bạn bè trong danh sách nhóm.
 • Thống kê danh sách các bạn bè thường xuyên nhắn tin với bạn.
 • Gửi comment hoặc tương tác tự động trên facebook.
 • .......

>> Xem ngay: VOZ là gì trên Facebook?

Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook trên điện thoại iphone:

Với điện thoại của nhà táo khuyết bạn không thể sử dụng App cho việc lọc bạn bè trên Facebook vì thế hãy chịu khó tiến hành theo phương pháp thủ công nhé. Cụ thể bạn thao tác tuần tự theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook lên và sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang > Chọn vài mục trang cá nhân > kéo xuống đến mục bạn bè > Chọn vào mục xem tất cả bạn bè.

Bước 2. Trong danh sách bạn bè hiện ra, chọn đến mục hủy kết bạn > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > Hủy kết bạn với dấu X (X là tên người dùng Facebook mà bạn muốn hủy kết bạn)

Bước 3. Hệ thống gửi yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn nếu đồng ý chọn xóa và kết thúc thao tác lọc bạn bè trong danh sách.

Trên đây là cách lọc bạn bè Facebook trên điện thoại Android, iphone nhanh chóng, đơn giản. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lọc nhanh danh sách bạn bè trong tài khoản Facebook của mình nhé! Chúc bạn thao tác thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?