GEENI APP – Giải pháp cho nhà thông minh

GEENI APP – Giải pháp cho nhà thông minh Trong thời kì 4.0 hiện nay, công nghệ đã phát triển rất mạnh dẫn đến chất lượng cuộc sống của chúng ra được phục vụ nhiều hơn bởi máy móc và phần mềm.Trong đó nhà thông minh là một ứng dụng không thể không kể đến.Chỉ với phần mềm được cài đặt trên điện thoại, bạn đã có thể điều khiển các thiết bị trong nhà một cách đơn giản bằng nhiều cách khác nhau.Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng như vậy,đó chính là Geeni app.

GEENI APP LÀ GÌ?

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi công ty GEENI  để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như công tắc điện, camera, bóng đèn, điều hòa nhiệt độ và các cảm biến do hãng này cung cấp với giá cả rất phải chăng.Với kinh nghiệm 20 năm phát triển và nghiên cứu các thiết bị công nghệ của tập đoàn mẹ Merkury Innovations , GEENI APP sẽ cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản ,thân thiện với người dùng.Quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ cả 7 ngày trên 1 tuần bởi đội ngũ của công ty.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA GEENI APP

Bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị nhà thông minh của Geeni trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói ( sử dụng Amazon Echo) một cách dễ dàng từ bất cứ đâu trên thế giới.
  • Kiểm soát các thiết bị rất mạnh mẽ và riêng biệt cho từng thiết bị : Trên cùng một ứng dụng duy nhất,bạn có thể chỉnh màu khác nhau,kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng cho từng bóng đèn.
  • Nhóm thiết bị theo loại hoặc theo phòng : Bạn có thể phân nhóm cho thiết bị theo tưng loại khác nhau hoặc theo từng phòng khác nhau trong nhà để dễ dàng quản lý.
  • Cài đặt thiết bị thông minh hoạt động theo từng hoàn cảnh khác nhau một cách tự động : Các bóng đèn sẽ có thể tắt tự động khi được cài đặt giờ,có thể bật bình nước nóng trước khi về nhà 20 phút,hệ thống điều hòa tự động bật trước khi bạn đi làm về...Tất cả các hoạt động đều có thể được cài đặt trước và bạn chỉ cần bấm nút trên phần mềm để kích hoạt.
  • Chia sẻ tài khoản với người thân,bạn bè: Các thiết bị có thể được chia sẻ với người thân trong nhà băng cách trao quyền điều khiển cho tài khoản của họ.
  • Sử dụng dữ liệu đám mây Tất cả dữ liệu của bạn đều được lưu trữ trên đám mây.Bạn có thể đăng nhập ở bất cứ đâu với một chiếc điện thoại có kết nối mạng để điều khiển căn nhà của mình.
  • Kết nối đơn giản Phần mềm Geeni tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh mà không cần bộ kết nối trung gian.Chỉ cần kết nối tất cả các thiết bị vào mang wifi nhà bạn là đã có thể sử dụng.

CÁCH CÀI ĐẶT GEENI APP

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình,bạn hãy vào GOOGLE PLAY STORE ( đối với ANDROID) hoặc APPSTORE (đối với IOS),tìm kiếm cụm từ "GEENI APP" sau đó cài đặt và sử dụng bình thường.Đối với các bạn muốn sử dụng phần mềm này trên máy tính để bàn hoặc laptop thì bạn có thể xem hướng dẫn bằng tiếng anh tại đây.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?