Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính mới nhất

Bạn thường xuyên nghe nhạc giải trí trên máy tính bạn muốn tìm một phần mềm có khả năng chơi phát nhạc cực đỉnh. Vậy thì đừng bỏ qua top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính tốt nhất dưới đây của tip.com.vn để có thể thưởng thức những bản nhạc, bài hát hay trên máy tính của mình bất cứ khi nào rảnh nhé.

1. Windows Media Player.

Là người dùng Windows chắc chắn bạn không thể bỏ qua Windows Media Player phần mềm nghe nhạc mặc định được tích hợp sẵn trên Windows.  Windows Media Player cung cấp khả năng xem nhạc xem phim cực đỉnh không hề kém cạnh bất cứ phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp hãng thứ 3 nào. 

Khi sử dụng Windows Media Player chúng ta không phải cài bất cứ phần mềm nào bên cạnh đó nó cũng có vô số phím tắt hữu ích giúp cho quá trình xem phim nghe nhạc trở nên hấp dẫn tiện lợi hơn. 

Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính mới nhất 1

2. VLC Media Player.

VLC Media Player là phần mềm chuyên dụng để nghe nhạc, xem phim, xem stream, xem TV được cung cấp hoàn toàn miễn phí,

Ưu điểm của VLC chính là hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay trong khi kích thước cực kỳ nhẹ nên không chiếm nhiều không gian lưu trữ.

Điểm khá thú vị của VLC đó là việc hỗ trợ người dùng xem ảnh, xem video 360 độ vô cùng thuận tiện mà không phải cài đặt thêm bất cứ codec hay thành phần hỗ trợ nào. 

Bạn có thể xem hướng dẫn Cách tải VLC Media Player

Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính mới nhất 2

3. Media Player Classic.

Media Player Classic là phần mềm nghe nhạc, xem phim hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ đi kèm với bộ codec cực khủng cho khả năng phát bất cứ định dạng âm thanh hay video nào.

Giao điện đơn giản tùy biến cao Media Player Classic là phần mềm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó Media Player Classic bạn còn có thể xem các chương trình truyền hình qua vệ tinh.

Quan tâm đến Media Player Class xem thêm tại đây: 

Cách tải Media Player Classic - MPC

4. ACG Player.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, thì ACG Player sẽ là phần mềm hoàn hảo để nghe nhạc xem phim miễn phí. ACG Player là trình nghe nhạc, xem phim hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính mới nhất 3ACG Player cũng sở hữu khá nhiều tính năng ấn tượng có thể kể đến như chế độ đa màn hình, Stream Video trực tuyến hay kiểm soát màn hình với các cử chỉ cảm ứng, kiểm soát tốc độ phát, chụp ảnh màn hình vô cùng nhanh chóng chính xác.

Tải ACG Player miễn phí tại https://www.microsoft.com/en-us/p/acg-player/9nblggh698c7

5. Bomi Player.

Bomi Player là trình chơi nhạc, xem phim hoàn toàn miễn phí cho khả năng hoạt động rất tốt trên những máy tính cấu hình yếu nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

Người dùng có thể thay đổi kích thước giao diện Bomi Player vô cùng dễ dàng, thu nhỏ lại vào một góc màn hình để vừa nghe nhạc vừa làm việc bình thường.

Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính mới nhất 4

Bomi Player có khả năng hiển thị cùng lúc nhiều phụ đề, truyền video trực tuyến thông qua URL, tìm kiếm văn bản trong phụ đề vô cùng nhanh chóng ...

Link tải phần mềm:

https://bomi-player.github.io/

Lời kết.

Trên đây là top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất trên máy tính cho bạn thỏa thích lượn chọn thích. Nếu không muốn cài đặt thêm phần mềm thì bạn nên chọn Windows Media Player. Thế nhưng chỉ 1 phần mềm là chưa đủ bạn có thể sử dụng thêm phần mềm khác để trải nghiệm nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?