Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool

Có khá nhiều cách tạo USB cài Window 7 nhưng có lẽ việc lựa chọn công cụ tạo USB cài win chính hãng từ Microsoft bao giờ cũng đem đem lại sự an tâm nhất bởi vì không ai hiểu con bằng cha. Nếu bạn đang cần tạo 1 chiếc USB cài Win 7 chuẩn đét  thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Bộ công cụ tip.com.vn giới thiệu với các bạn trong bài viết này chính là  Windows USB/DVD Download Tool.

Windows USB/DVD Download Tool là gì?

Windows USB/DVD Download Tool là bộ công cụ tạo USB, DVD cài  Window được cha đẻ Windows Microsoft tạo ra để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tạo đĩa hay usb cài đặt window dễ dàng thuận tiện hơn.  Windows USB/DVD Download Tool có tên chính xàc là Windows 7 USB/DVD Download Tool bởi nó ra đời để phục vụ cho việc tạo USB cài win 7.

Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool 1

Mặc dù ra đời song hành cùng với Windows 7 thế nhưng đến tận Windows 10 công cụ này vẫn được Microsoft cũng như người dùng tin tưởng để tạo USB cài window cho mình.

Lưu ý Windows 7 USB/DVD Download Tool  chạy trên môi trường NET Framework 3.5 vì vậy trước khi cài phần mềm này máy tính phải có sẵn. Nếu máy bạn chưa có NET Framework 3.5 thì tham khảo bài viết này nhé. 

cài đặt .NET Framework 3.5

Tải về Windows USB/DVD Download Tool

Bước 1: Tải về tại đây.

Cài đặt Windows7-USB-DVD-Download-Tool-Installer-en-US

B1: Click đúp vào vào file cài đặt chọn Next. 

B2: Cửa sổ hiện lên chọn Install.

B3: Chờ 1 lát cho chương trình khởi chạy.

B4: Nhấn finish là xong Windows7-USB-DVD-Download đã được cài đặt vào máy của bạn.

Lời kết.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool. Chúc các bạn tạo được USB cài win 7 ưng ý.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?