Đầu số 087 mạng gì? Sim đầu số 087 có ý nghĩa gì?

Chúng ta thường biết các đầu số 088, 086, 089 nhưng mới đây thì sim đầu số 087 mạng gì chắc hẳn ai cũng thắc mắc đúng không nào? Sim đầu số 087 có phải là sim Vinaphone hay không, hay là sim đầu số MObifone cùng Tip.com.vn tìm hiểu ngay thông tin bên dưới nhé?

Đầu số 087 mạng gì? Sim đầu số 087 có ý nghĩa gì?

>> Xem ngay: Các gói cước 4G VInaPhone cho sim Vina

Đầu số 087 của nhà mạng nào?

Đầu số 087 là đầu số duy nhất thuộc nhà mạng I-Telecom, đây là đầu số mới thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom.

Không giống như các mạng khác như Viettel có nhiều đầu số như đầu số 039, đầu số 037... hay như Mobifone có nhiều đầu số như đầu số 077, thì mạng I-Telecom chỉ có đầu số duy nhất 087 mà thôi.

Ngoài ra mạng di động I-Telecom là nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng hạ tầng có sẵn của mạng Vinaphone chjo nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm 087 ở các địa điểm có mạng Vinaphone thì chúng ta sẽ có sóng điện thoại rất mạnh, hiện nay dịch vụ 3G/4G Vinaphone đã phủ sóng trên toàn quốc. Với mạng i-Telecom cũng được phủ sóng trên toàn quốc.

Ý nghĩa sim đầu số 087 iTelecom là gì?

Đầu số 087 cũng có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp

  • Với đầu số 0 thì luôn là số mở đầu cho tất cả các đầu số của mỗi nhà mạng và nó cũng tượng trưng cho sự khởi đầu.
  • Số 8 thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.
  • Số 7 theo quan niệm phương Tây thì mang ý nghĩa sức mạnh, kiên cường.

Vậy thì sim đầu số 087 là đầu số duy nhất thuộc nhà mạng I-Telecom thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom bạn nhé?

Tham khảo thêm

Bình luận