Nốt ruồi ở tay, Nốt ruồi trên mu bàn tay Nam, Nữ là Tốt hay Xấu

Xét theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi ở tay mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, đặc điểm này có thể phản ánh tướng số, vận mệnh hay tậm chí là những hiểm họa mà người sở hữu có thể gặp phải. Nốt ruồi ở tay còn phụ thuộc rất nhiều về vị trí mọc cũng như tay trái, tay phải, người nam hay người nữ... Từ đó mới có thể đưa ra những điều báo cụ thể hơn.

>> Xem thêm: Giải mã Nóng Tai Trái, nóng tai Phải báo hiệu điềm gì

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào, mỗi vị trí sẽ phản ảnh một điềm báo nào đó được giải thích theo góc độ nhân tướng học. Người ta thường thấy các nốt ruồi trên mu bàn tay chiếm đa số các nốt ruồi ở tay. Và ngay bây giờ hãy cùng tip.com.vn giải mã nốt ruồi trên tay trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

[caption id="attachment_17709" align="aligncenter" width="600"]Nốt ruồi ở tay là điềm báo gì? Nốt ruổi ở mu bàn tay, ngón tay có điềm báo gì? Nốt ruồi ở tay là điềm báo gì? Nốt ruổi ở mu bàn tay, ngón tay có điềm báo gì?[/caption]

Giải mã điềm báo nốt ruồi ở tay theo nhân tướng học

Theo quan niêm từ xưa, người có nốt ruồi ở tay thường gặp những điều khó khăn, cuộc sống nghèo khổ và thường phải đi vay mượn người khác. Và đến ngày nay, khi xã hội phát triển, thì đâu đó trong xã hội quan niệm này vẫn còn.

Trên thực tế, người có nốt ruồi ở tay thường mang đến một ý nghĩa khác cho con người. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mỗi nốt ruồi có những điềm báo riêng, tuy nhiên cũng chưa chắc điều này là hoàn toàn chính xác 100%.

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Đây là vị trí rất nhiều người có nốt ruồi, và với nam/ nữ nốt ruồi trên mua bàn tay sẽ có những điềm báo riêng:

  • Nốt ruồi ở mu bàn tay phải của Nam: Là một người khá kiên định, chính vì thế nên không thể phát triển lớn được.
  • Nốt ruồi ở mu bàn tay phải của Nữ: Người nữ sở hữu nốt ruồi đen trên mu bàn tay thì số mệnh sẽ rất lận đận, nghèo khổ.
  • Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của Nam: Người nam sẽ ít gặp nhiều may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Sự nghiệp không bền vững, vận số thất tài.
  • Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của Nữ: Là một người có tâm thiện, hiền lành và phóng khoáng.
>> Xem ngay: Nốt ruồi ở cổ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón tay

Ngoài mu bàn tay thì nốt ruồi trên ngón tay cũng là vị trí rất dễ xuất hiện và mỗi ngón tay là một ý nghĩa khác nhau:

  • Nốt ruồi ở ngón cái: Nếu là nốt ruồi đen chứng tỏ bạn có một mối tình đầu cực đẹp nhưng dang dở. Nếu là nốt ruồi son thì xin chúng mừng đó là một điều báo tốt cuộc sống của bạn sẽ sung túc giàu có.
  • Nốt ruồi ở ngón trỏ: Với nam có nốt ruồi ở ngón trỏ sẽ rất thuận lợi trong công việc, phát triển được sự nghiệp lớn. Đối với nữ sẽ có tình duyên vô cùng thuận lợi.
  • Nốt ruồi ở ngón giữa: Nếu là nốt ruồi đen bạn sẽ kết hôn với một người giàu có nhưng bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì bạn rất dễ nổi tiếng và thành công.
  • Nốt ruồi ở ngón áp út: Chứng tỏ người này có số đào hoa và được rất nhiều người theo đuổi.
  • Nốt ruồi ở ngón út: Đây là một ngón về tình duyên nếu là nốt ruồi đen tình duyên trắc trở, về nếu là nốt ruồi son thì tình duyên sẽ êm ai và kết thúc viên mãn.

Trên đây là những lý giải về nốt ruồi trên tay theo nhân tướng học phương Đông. Mọi dự đoán, điềm báo đều không phải là căn cứ hay cơ sở để mọi người quá tin tưởng, tuy nhiên cũng nên có những biện pháp để đề phòng nhằm tránh những điềm đã báo trước nhưng chủ quan không chuẩn bị.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?