Cách ứng tiền Vinaphone lần 2,3,4 khi còn nợ tiền ứng cực kỳ đơn giản

Cách ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể thoải mái liên lạc mà không phải lo lắng về việc ngắt tiêu dùng do tài khoản tuột đến mức 0đ nhé. Vậy làm thế nào để ứng tiền Vinaphone lần 2, lần 3, lần 4 khi còn nợ ứng như thế nào? Điều kiện ứng tiền sim Vinaphone khi đã ứng rồi ra sao? Cú pháp ứng tiền 2 lần Vinaphone chính xác nhất là gì?

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể ứng tiền của Vinaphone 1 lần và phải chi trả số tiền đã ứng mới được phép ứng tiền lần 2. Thì nay, với dịch vụ ứng tiền Vinaphone lần 2, lần 3 hay thậm chí lần 4 chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích mà bạn không thể nào bỏ qua. Còn chờ gì nữa, cùng Tip.com.vn tìm hiểu cách ứng tiền điện thoại Vinaphone lần 2, 3, 4 ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 khi còn nợ tiền ứng
Làm thế nào để ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần?

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone lần 2, lần 3, lần 4 khi còn nợ tiền ứng

Cú pháp ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 khi bạn chưa chi trả số tiền đã ứng trước đó như sau:

Soạn tin nhắn Y gửi 1576 

  • Hệ thống sẽ xem xét tiêu dùng của bạn và cho phép mức tiền ứng là bao nhiêu. Số tiền ứng thường là mức tiêu dùng trung bình trong các tháng trước đó. Số tiền mà bạn có thể ứng dao động từ 5.000đ - 50.000đ.
  • Bạn sẽ được hệ thống thông báo khi thao tác ứng tiền hoàn tất và số tiền được cộng ngay vào tài khoản chính.
  • Đặc biệt hơn, số tiền ứng được của Vinaphone trong lần 2, lần 3, lần 4 không chỉ cho phép bạn gọi thoại, nhắn tin mà còn có thể dùng để đăng ký 3G Vinaphone/4G Vinaphone/5G vinaphone hay các dịch vụ tiện ích khác.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đăng ký 5G Vinaphone 1 ngày trải nghiệm Internet tốc độ cao gấp 20 lần 4G

Điều kiện ứng tiền cho sim Vinaphone lần 2, lần 3, lần 4 như thế nào? 

Để ứng tiền 2 lần Vinaphone liên tiếp nhau, bạn cần đáp ứng một số điều kiện tiên quyết mà nhà mạng đề ra như sau:

  • Cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ ứng áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt sim tối thiểu là 3 tháng.
  • Mỗi thuê bao Vinaphone được ứng liên tiếp từ 3 - 4 lần/tháng.
  • Trong 2 tháng gần nhất, bạn phải nạp tiền vào tài khoản di động với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ (không phân biệt hình thức nạp tiền) Bạn có thể sử dụng một số cách thức bổ sung tài khoản Vinaphone phổ biến như nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone, nạp tiền Vinaphone Online bằng Internet Banking, nạp tiền tại cửa hàng Vinaphone v.v...
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền điện thoại từ tổng đài Vinaphone.
  • Trong tháng kề trước khi thực hiện ứng tiền của Vinaphone quý khách hàng phải tiêu dùng tài khoản di động với mức tiêu từ 15.000đ trở lên.

>>> Xem thêm: 4 Cách ứng tiền Vinaphone 50K đang được triển khai

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 khi còn nợ ứng trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt thêm được dịch vụ hỗ trợ mới nhất từ nhà mạng nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?