Cách nạp tiền Vietnamobile, nạp card thẻ cào điện thoại Vietnamobile trả trước

Nạp thẻ để duy trì hoạt động của thuê bao Vietnamobile luôn là điều thiết thực và ai cũng có nhu cầu thực hiện. Vậy bạn có biết những cách nạp tiền Vietnamobile hiện nay chưa? Không chỉ có nạp thẻ truyền thống, nhà mạng đã tích hợp rất nhiều thức nạp tiền để người dùng có thể tha hồ chọn lựa hình thức tiện lợi nhất. Nhiều hình thức còn mang đến mức chiết khấu siêu hấp dẫn để người dùng có thể tiết kiệm cước phí nhiều hơn.
>> Tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/7
Không chỉ có 1 mà có đến 3 cách để các thuê bao trả trước của Vietnamobile có thể gia tăng tài khoản di động cho chính mình. Bạn có thể chọn lựa hình thức nào dễ thực hiện và tiện lợi nhất cho chính mình. Ngay bây giờ hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay những cách nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile nhé. [caption id="attachment_16134" align="aligncenter" width="600"]Cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản nhất Cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản nhất[/caption]

+3 Cách để nạp tiền Vietnamobile đơn giản dễ thực hiện

Cách 1: Nạp tiền của Vietnamobile bằng thẻ cào

Đây là hình thức nạp tiền được sử dụng nhiều nhất, bởi cực kỳ đơn giản dễ thực hiện. Chỉ cần đến cửa hàng mua thẻ cào Vietnamobile sau đó thực hiện thao tác nạp là bạn đã có thể thực hiện thành công. Thao tác nạp thẻ Vietnamobile cụ thể như sau:

*100* Mã số thẻ# OK/ phím gọi

Ngoài cách nạp trên, bạn cũng có thể nạp bằng phương thức gọi điện nạp thẻ. Cách thực hiện như sau:

Gọi 188 >> bấm phím 1 >> nhập mã thẻ >> bấm phím # để hoàn thành

Ngay sau đó, hệ thống sẽ có một thông báo gửi đến bạn hãy kiểm tra xem mình đã nạp thẻ thành công hay chưa nhé. Nếu đã nạp thẻ thành công bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản thuê bao của mình qua thao tác *101#OK, hoặc TK gửi 123 (miễn phí).

Cách 2: Nạp tiền Vietnamobile qua ứng dụng

Ứng dụng MyVietnamobile được phát triển để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tiến hành nạp tiền thông qua ứng dụng My Vietnamobile khách hàng thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Tải ứng dụng MyVietnamobile về điện thoại sau đó đăng nhập bằng số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng. Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Nạp tiền. Bước 2: Chọn hình thức nạp tiền bằng Thẻ cào hoặc Thẻ nội địa/ Thẻ quốc tế. Bước 3: Bạn tiến hành nhập mã thẻ cào hoặc chọn vào biểu tượng máy ảnh để chụp mã thẻ. Nhấn vào mục đồng ý để hoàn tất quá trình nạp tiền qua ứng dụng Bima - MyVietnamobile. Ngoài ứng dụng MyVietnamobile sử dụng hình thức nạp thẻ truyền thống khách hàng có thể sử dụng các loại ví điện tử để nạp tiền. Các ví điện tử như Momo, Airpay, ViettelPAY, ZaloPAY... tất cả đều hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ hoặc nạp tiền trực tuyến. Chỉ cần khách hàng có liên kết ví với tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch mua thẻ.

Cách 3:  Nạp tiền Vietnamobile qua Website

Ngoài các cách trên, Vietnamobile còn cho phép khách hàng nạp tiền thông qua website của nhà mạng này. Cách thực hiện như sau: Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn/ Bước 2: Chọn vào mục Nạp tiền điện thoại tại góc trái giao diện. Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp. Sau đó nhập số điện thoại Vietnamobile muốn nạp và chọn Mua ngay. Bước 4: Ở bước tiếp theo khách hàng chọn phương thức thanh toán
  • Thẻ quốc tế.
  • Thẻ ATM, tài khoản mở tại ngân hàng địa phương.
Bước 5: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ ngân hàng theo yêu cầu, sau đó chọn Thanh toán để hoàn tất thủ tục nạp tiền.
>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel nhận ngay data khủng
Trên đây là 3 cách nạp tiền Vietnamobile, nạp thẻ Vietnam đơn giản và tiện lợi nhất, hãy chọn cho mình cách phù hợp để bổ sung vào tài khoản dế yêu thật nhanh khi cần thiết nhé. Ngoài ra, khách hàng đừng quên nạp tiền vào những dịp khuyến mãi để nhận thêm tài khoản khuyến mãi tha hồ sử dụng nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?