Phát động chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” chung tay diệt Covid

Đứng trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, những chiến sĩ blouse trắng trên cả nước đang ngày đem “quằn mình” diệt “quân thù”, mặc dù mệt mỏi trên thể sát nhưng tinh thần của họ vẫn không bao giờ bị quật ngã. Nhằm tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng, chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h được phát động toàn quốc. Chỉ cần dòng trạng thái đơn giản trên trang cá nhân của bạn sẽ góp phần ủng hộ 10.000đ vào quỹ “Bảo vệ bác sĩ 24h” do chính VitaDairy tài trợ.

>>> Xem ngay: Cách tra cứu thông tin BHYT nhanh nhất

Bạn đã sẵn sàng cùng tip.com.vn tiếp sức các chiến sĩ diệt Covid chưa? Nếu rồi thì còn chờ gì nữa, nội dung bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h.

Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h

Cách tham gia chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h cùng VitaDairy

Cách thức tham gia chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h cùng VitaDairy:

Để tiếp sức cho các y bác sĩ tuyến đầu “Diệt Covid” VitaDairy phối hợp cùng Trung tâm sản xuất và Phát triển nội dung Truyền hinh Việt Nam triển khai chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h, với thời gian kéo dài từ 2/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020.

Toàn bộ số tiền từ hoạt động trên sẽ được VitaDairy sử dụng để mua trang phục bảo hộ Dupont Tyvek và thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch để trao cho Bộ Y tế chuyển đến đội ngũ các y bác sĩ tại các điểm nóng về COVID-19 trong cả nước.

Dịch Covid – 19 vẫn chưa qua, đất nước ta vẫn đang từng ngày ngăn chặn cách ly từng đối tượng nhằm giảm thiểu sự lây lan xuống mức thấp nhất có thể. Không có bất kỳ ai đứng ngoài cuộc chiến này, và bạn cũng vậy. Hãy tham gia vào chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h với vài thao tác đơn giản sau đây:

  • Bước 1. Đăng hình ảnh dưới đây lên Facebook cá nhân và để ở chế độ công khai
  • Bước 2. Dòng thông tin đăng tải đi kèm hashtag
  •  #baovebacsi24h hoặc #vitadairybaovebacsi24h.

Hướng dẫn cách tham gia chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h

Chỉ cần hoàn tất 2 bước trên đây, VitaDairy sẽ giúp bạn đóng góp 10.000đ vào quỹ Bảo vệ y bác sĩ 24h.

5 điều cần làm để phòng và chống dịch bệnh Covid-19:

Bệnh dịch không ở đâu xa mà ở ngay sát bên cạnh mỗi chúng ta. Hơn ai hết, chính bản thân bạn phải ý thức tình hình dịch bệnh cũng như bảo vệ chính mình, người thân trong gia đình hay mọi người xung quanh. Vậy bạn cần làm gì để phòng, chống bệnh Covid – 19?

  • Hạn chế tối đa ra ngoài, và chỉ di chuyển ra ngoài khi THỰC SỰ cần thiết.
  • Nếu buộc phải di chuyển ra ngoài cần đem theo KHẨU TRANG (y tế/ khẩu trang vải kháng khuẩn), giữ khoảng cách an toàn là 2m.
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch SÁT KHUẨN.
  • Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, và liên hệ ngay đến cán bộ y tế, cơ sở y tế gần nhất khi bản thân có dấu hiệu nhiễm bệnh hoặc người xung quanh có dấu hiệu bệnh.
  • Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, thông thoáng, sinh hoạt lành mạnh.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách tra cứu thông tin CMND online chính xác nhất

Hãy vững tin rằng chắc chắn đất Việt diệt Covid thành công, và điều mà bạn cần làm là hãy mở ngay Facebook của mình thực hiện theo hướng dẫn tham gia chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h ngay thôi nào! Đừng quên 5 điều lưu ý phòng chống Covid – 19 mà tip.com.vn gửi đến bạn trên đây nhé!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo