Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay

Nếu bạn yêu cầu kết nối internet có độ ổn định và bảo mật cao thì VPN là lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng có rất nhiều rất đa dạng và có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Vậy đâu là dịch vụ VPN đáng sử dụng nhất.  Trong bài viết dưới đây tip.com.vn  sẽ giới thiệu đến các bạn Top  6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay để các bạn dễ dàng lựa chọn 1 dịch vụ VPN cho mình hơn nhé.

1. CyberGhost.

Cty chủ quản CyberGhost có trụ sở đặt tại Rumani rất mạnh mẽ khi có mặt trên 89 quốc gia khác nhau với trên 5600 máy chủ nên tốc độ cực kỳ ổn định và có băng thông cao. 

Đông thời giao diện của CyberGhost cũng được đánh giá cao khi trực quan và rất dễ sử dụng. Điểm yếu của CyberGhost là bị vô hiệu trên lãnh thổ Trung Quốc.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 1Trang chủ: 

https://www.cyberghostvpn.com/en_US/

2. NordVPN.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 2

NordVPN là dịch vụ VPN ổn định hàng đầu. NordVPN đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau với hệ thống máy chủ lên tới 5400 và ngày một tăng. Do đó NordVPN có tốc độ truy cập cực kỳ nhanh và ổn định và rất ít khi bị nghẽn. 

Nền tảng VPN của NordVPN hoạt động trơn tru trên hầu hết các mạng như: Netflix, Hulu, BBC, Showtime,… Đối với người sử dụng yêu cầu cao về bảo mật thì NordVPN cũng đáp ứng đầy đủ những quy định chứng chỉ bảo mật nghiêm ngặt trên toàn thế giới.

Trang chủ:

https://nordvpn.com/

3. PrivateVPN.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 3

PrivateVPN có lẽ là dịch vụ VPN phù hợp với nhiều người sử dụng nhất đơn giản vì nó có mức giá khá rẻ và tương đối dễ chịu. 

Tuy nhiên đánh đổi giá rẻ thì hệ thống của PrivateVPN cũng chỉ có 150 máy chủ đặt tại 59 quốc gia trên thế giới vì thế vẫn còn nhiều hạn chế khi sử dụng dịch vụ VPN này. 

Ngoài ra PrivateVPN có trụ sở đặt tại Thủy Điển nên NCC này phải tuân theo rất nhiều chính sách bảo mật dữ liệu của Châu Âu và vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

Trang chủ:

https://privatevpn.com/

4. ExpressVPN.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 4

ExpressVPN chắc chắn là một dịch vụ VPN có tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên, để có được tốc độ cao thì mức giá của ExpressVPN cũng rất cao trung bình gấp đôi so với các dịch vụ VPN khác. Thế nhưng sử dụng ExpressVPN sẽ đáng từng đồng từng xu.

Trang chủ: 

https://www.expressvpn.com/ 

5. Hotspot Shield.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 5

Hotspot Shield cấp cho người dùng một dịch vụ VPN khá an toàn và phù hợp với những người có nhu cầu LiveStream (phát Video trực tuyến). Vì vậy Việt Nam, có rất nhiều người sử dụng Hotspot Shield. Đây cũng là dịch vụ VPN có tốc độ ổn định và phù hợp với nhu cầu của nhiều người tại Việt Nam. 

Tuy nhiên hạn chế của Hotspot Shield là không thể Download được Torrent nên hãy lưu ý trước khi thuê dịch vụ VPN này các bạn nhé.

Trang chủ: 

https://www.hotspotshield.com/vi/

6. UltraVPN.

Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay 6

UltraVPN thuộc top những dịch vụ VPN tốt giá rẻ. Thông thường, giá rẻ sẽ thường đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tệ. Thế nhưng với UltraVPN thì không dịch vụ chăm sóc khách hàng của UltraVPN có tốc độ phản hồi cực nhanh và chu đáo với khách hàng. 

UltraVPN đang có hơn 100 máy chủ đặt tại 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới nên tốc độ kết nối của UltraVPN có phần hạn chế chỉ nằm ở mức trung bình – khá. Đương nhiên với những ai hầu bao eo hẹp mà vẫn muốn lựa chọn 1 VPN tốt thì đây là lựa chọn không tồi.

Trang chủ: 

https://www.ultravpn.com/

II. Lời kết.

Trên đây là danh sách Top 6 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay, hi vọng sau bài viết này bạn đã lựa chọn nhà cung cấp VNP cho riêng mình rồi. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận