Cách đăng ký gói HDP200 Mobifone nhận 6,5GB + 200 phút gọi

Dế yêu thường xuyên được truy cập mạng và gọi thoại, vậy làm sao để có thể tiết kiệm cước phí? Câu trả lời sẽ có ngay khi bạn đăng ký gói HDP200 Mobifone cho thuê bao di động. Chỉ với 200.000đ/tháng quý khách hàng sẽ có data truy cập mạng thả ga và nhiều gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí. Gói cước HDP200 Mobifone là gói 4G Data Plus cực kỳ phù hợp cho nhóm khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên.

>> Xem thêm: Đăng ký gói HDP120 Mobifone tặng ngay 4GB và 120 phút gọi nội mạng

Triển khai các gói cước 4G Mobifone vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của khách hàng. Và đó cũng là lý do các gói Data Plus được Mobifone triển khai, trong đó gói cước HDP200 của Mobifone là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cách đăng ký gói HD200 Mobifone miễn phí 6,5GB data và 200 phút gọi
Cách đăng ký gói HD200 Mobifone miễn phí 6,5GB data và 200 phút gọi

Hướng dẫn cách đăng ký gói HDP200 Mobifone bằng tin nhắn

Khách hàng tiến hành đăng ký gói HDP200 của Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HDP200 gửi 9084

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi data và gọi thoại vô cùng hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Miễn phí 6,5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G Mobifone/ 5G Mobifone. Quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng không giới hạn nội dung. Sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
  • Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Mobifone không giới hạn số phút trong mỗi lần gọi. Sử dụng hết ưu đãi gọi hệ thống sẽ tính cước vượt gói tương đương cước gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.

>> Xem đầy đủ các gói 4G Mobifone giá rẻ mới nhất 2020

Thông tin chi tiết gói cước HD200 của Mobifone

  • Cước phí đăng ký: Chỉ 200.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày gói cước được đăng ký thành công.
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho thuê bao theo danh sách (Thuê bao nhận tin nhắn, hoặc bạn có thể tự kiểm tra cho thuê bao di động của mình theo cú pháp: KT 4G gửi 789.

Bảng tóm tắt gói cước HDP200 Mobifone

Tên gói Gói cước HDP200 Mobifone
Cú pháp đăng ký MO HPD200 gửi 9084
Đăng ký nhanh
Ưu đãi data 6,5GB
Ưu đãi gọi thoại 200 phút gọi nội mạng Mobifone
Cước phí đăng ký 200.000đ
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cước phát sinh vượt gói Ngưng kết nối khi hết data
Cước gọi tính theo cước gọi nội mạng hiện hành

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói HDP200 Mobi

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại

Với ưu đãi data lên đến 6,5GB quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng. Tuy nhiên, cũng cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại để đảm bảo duy trì hoạt động truy cập mạng tốt nhất.

Tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại quý khách hàng soạn tin: KT DATA gửi 999.

Hủy tính năng gia hạn tự động

Gói HDP200 của Mobifone sẽ được gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng khi tài khoản chính còn đủ cước phí đăng ký lại. Tuy nhiên, trong trường hợp không muốn tiếp tục gia hạn, quý khách hàng có thể hủy tính năng này theo cú pháp: KGH gửi 999.

Hủy hoàn toàn gói HDP200 của Mobifone

Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể hủy hoàn toàn gói cước để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn. Để hủy gói HDP200 của Mobifone bạn soạn tin: HUY HDP200 gửi 999.

Trên đây là thông tin gói cước HDP200 Mobifone miễn phí 6,5GB data và 200 phút gọi nội mạng miễn phí. Tin chắc rằng gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tốt nhất, thoải mái nhất để có thể thoải mái truy cập mạng và gọi thoại. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?