Cách đổi sim 5G Vinaphone Miễn Phí đơn giản nhanh chóng

VinaPhone đã thương mại mạng 5G tại Hà Nội và TPHCM luôn dẫn đầu xu hướng với việc trải nghiệm tốc độ 5G nhanh nhất Việt Nam, để trải nghiệm mạng 5G khách hàng cần đổi sim 5G Vinaphone như thế nào? Thủ tục tự đổi sim 5G của Vinaphone ra sao cùng xem bài viết từ Tip.com.vn nhé?

Mạng không dây 5G của Vinaphone là gì? 

Với mạng không dây 5G VinaPhone là thế hệ mạng không dây thế hệ thứ 5 mới mang đến trải nghiệm tiện ích với tốc độ đỉnh cao hơn hẳn 3G/4G VinaPhone hiện tại.

Vùng phủ sóng 5G của Vinaphone 

Hiện nay vùng phủ sóng 5G VinaPhone tại HN và TPHCM đã sẵn sàng, khách hàng tại 2 thành phố đó có thể đổi sim 5G VinaPhone đồng thời sử dụng thiết bị di động có 5G để sử dụng.

Cách đổi sim 5G Vinaphone như thế nào?

Để tiến hành đổi sim 5G VinaPhone quý khách hãy đến trung tâp giao dịch gần nhất tại TPHCM, Hà Nội địa chỉ cụ thể như sau:

  • Trung tâm CSKH tại Hà Nội:
  • Trung tâm CSKH tại TPHCM:

Bước 1:  Cách đổi sim 3G/4G VinaPhone sang sim 5G VinaPhone bạn cần phải chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ thủ tục bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân chủ thuê bao
  • Sim 3G/4G VinaPhone cần chuyển đổi sang sim 5G VinaPhone nếu không thì các bạn báo mất sim và yêu cầu được chuyển sang sim 5G.
  • Thiết bị có hỗ trợ mạng 5G

Bước 2:  Đến ngay các trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone gần nhất và xem giờ làm việc tại các trung tâm giao dịch như sau:

  • Tại Hà Nội, TpHCM : hoạt động từ 7h30 sáng đến 20 giờ tối (làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả CN và các ngày lễ)
  • Tại các tỉnh/thành phố khác: hoạt động từ 7h30 sáng đến 18h30 tối (làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ)

Bước 3:  Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành đổi sim 5G Vinaphone miễn phí cho quý khách.

Sau khi đã chuyển đổi sang sim 5G VinaPhone thành công quý khách có thể lắp sim vào máy có hỗ trợ mạng 5G và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Với tốc độ vượt trội mà khi test đã trên 1Gb/s tải tập tin gần 1,5Gb chỉ trong 40-50 giây, mạng không dây 5G của Vinaphone hứa hẹn sẽ là mạng di động nhanh, tiện lợi nhất Việt Nam.

Khi cần hỗ trợ về cách tự đổi sim 5G của Vinaphone quý khách có thể liên hệ ngay tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm nhé?

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?