Cách hủy gói cước 4G Mobifone - Hủy gia hạn gói 4G Mobifone nhanh nhất qua 999

Hủy gói cước 4G Mobifone là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng khi đăng ký gói cước 4G Mobifone nhưng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Hủy 4G Mobifone giúp quý khách hàng có thể chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn, hoặc đơn giản chỉ là không làm phát sinh thêm cước gia hạn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Việc hủy gói 4G Mobifone đang đăng ký cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể thực hiện nhanh nhất chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 999.

>> Xem thêm: Cách hủy gói cước 3G Mobifone mới nhất qua tổng đài 999

Bên cạnh việc hủy gói cước 4G Mobifone, quý khách hàng còn có thêm 1 lựa chọn khác là hủy gia hạn gói cước nếu không có nhu cầu gia hạn ở chu kỳ tiếp theo. Cách làm này giúp quý khách hàng giữ lại được ưu đãi data còn lại để sử dụng đến hết chu kỳ. Ngay bây giờ hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu nhanh về cách hủy 4G Mobifone - hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone qua nội dung dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước 4G Mobifone - Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất qua 999
Cách hủy gói cước 4G Mobifone - Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất qua 999

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone bằng tin nhắn nhanh nhất 2020

Đang đăng ký gói cước 4G Mobifone cụ thể để sử dụng, nhưng quý khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Bạn muốn hủy gói cước để đăng ký gói cước mới phù hợp hơn để có thể sử dụng thoải mái hơn.

Theo đó, quý khách hàng có thể tiến hành hủy 4G Mobifone đang đăng ký bằng cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 999

Ví dụ, bạn muốn hủy gói cước HD70 Mobifone, chỉ cần soạn tin nhắn HUY HD70 gửi 999. Ngay sau đó sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Mobifone hãy kiểm tra xem mình đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước đang sử dụng để thực hiện hủy gói 4G Mobifone theo cú pháp trên quý khách hàng vẫn còn một lựa chọn khác. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói cước 4G của Mobifone theo cú pháp:

HUY DATA gửi 999

Không cần phải nhớ tên gói cước đăng ký quý khách hàng hoàn toàn có thể hủy đăng ký 4G Mobifone thành công theo cú pháp trên.

Cách hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Nếu không muốn hủy hoàn toàn, quý khách hàng có thể hủy gia hạn gói 4G Mobifone đang sử dụng để ở chu kỳ tiếp theo gói cước không tự động gia hạn. Tiến hành hủy gia hạn 4G Mobifone quý khách hàng soạn tin:

KGH gửi 999

Theo đó ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sau khi thực hiện cú pháp hủy gia hân vẫn sẽ được bảo lưu để sử dụng đến hết chu kỳ. Hãy kiểm tra tin nhắn thông báo xem mình đã hủy gia hạn gói cước thành công chưa nhé.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone nhận ngay data khủng

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận data khủng sau khi hủy đăng ký 4G Mobifone

Sau khi thực hiện hủy gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn thành công, các thuê bao Mobifone cần lưu ý bởi lúc này quý khách hàng hiện không sử dụng bất kỳ gói cước nào, nếu có nhu cầu truy cập mạng thì cước phí truy cập mạng sẽ rất cao.

Quý khách hàng có nhu cầu kết nối Internet có thể chọn đăng ký 4G Mobifone phù hợp để thoải mái truy cập mạng theo cú pháp: MO [Tên gói] gửi 9084. Trong đó tên gói là một trong các gói cước 4G Mobifone quý khách hàng có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ MO HD70 gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ MO HD90 gửi 9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ MO D90 gửi 9084
  • 30GB (1GB/ngày)
  • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 
30
C120 120.000đ MO C120 gửi 9084
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
30

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách hàng thực hiện hủy 4G Mobifone nhanh nhất, đơn giản nhất. Chúc quý khách hàng thực hiện hủy gói cước thành công! 

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?