Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng miễn phí

Nạp thẻ cào Vinaphone luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động Vina. Tuy nhiên cách thức này đôi khi cũng có nhược điểm, bởi rất nhiều khách hàng đã rơi vào tình trạng thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số. Vậy nếu gặp phải trường hợp này, bạn đừng vội bỏ thẻ cào vào sọt rác khi chưa nạp thành công nhé. Nhà mạng Vina có hỗ trợ khách hàng cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo tính bảo mật nhà mạng Vinaphone đã phủ lớp tráng bạc lên mã số thẻ cào. Khách hàng khi mua thẻ cào nên chú ý đến lớp tráng bạc có còn nguyên và chưa bị tẩy xóa hay không để đảm bảo thẻ cào chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, do lớp tráng bạc này quá mỏng nên việc cào quá mạnh tay làm mất số, hoặc trường hợp thẻ cào ướt bị mất số rất thường xuyên xảy ra. Vậy thì hãy nhanh chóng cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách lấy lại mã thẻ Vina để có thể nạp tiền cho dế yêu nhé. [caption id="attachment_15787" align="aligncenter" width="600"]Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng đơn giản Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng đơn giản[/caption]

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone đơn giản miễn phí

Cách lấy lại mã số thẻ nạp Vinaphone hoàn toàn đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện tại cửa hàng giao dịch của Vinaphone gần nhất. Khi đến đây, khách hàng lưu ý cần mang theo đầy đủ giấy tờ sau:
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân người lấy lại mã thẻ Vina.
  • Thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số cần được khôi phục.
Tại cửa hàng, trung tâm giao dịch của Vinaphone khách hàng cần thực hiện theo chỉ dẫn của giao dịch viên. Sau đó, sẽ được nhà mạng thu hồi thẻ mất số và hỗ trợ cung cấp thẻ khác có giá trị tương đương. Cước phí lấy lại mã thẻ cào Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp khách hàng không tìm được đỉa chỉ cửa hàng giao dịch có thể liên hệ đến số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ gần nhất.
> Xem thêm: Tổng đài Vinaphone số mấy?

Điều kiện để lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone

Mặc dù các thao tác lấy lại mã thẻ cào bằng số Seri Vinaphone cực kỳ đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định cụ thể như sau:
  • Số Seri Vinaphone phải còn nguyên vẹn, đây là mã số định danh riêng biệt cho mỗi thẻ cào. Nên khách hàng cần phải cần phải giữ số Seri còn nguyên vẹn.
  • 4 góc của thẻ cào phải còn nguyên, không bị mất góc. Thẻ cào phải ít bị nhàu nát.
  • Thẻ cào bị mất số vẫn còn giá trị sử dụng, nghĩa là thẻ cào này chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao Vinaphone nào.
  • Thẻ cào vẫn còn giá trị sử dụng, thời hạn giá trị sử dụng được in chi tiết trên mỗi thẻ cào.
Trên đây là cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri khi thẻ cào bị mất số miễn phí. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể lấy lại mã thẻ cào nhanh chóng mà không phải vứt thẻ vào sọt rác một cách lãng phí. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy áp dụng cách thức mà tip.com.vn chia sẻ, tin chắc rằng bạn sẽ nạp thẻ với mệnh giá đúng với mệnh giá in trên thẻ cào thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?