Cách tải Rules Of Survival cho PC, Android, iOS

Giữa làn sóng game bắn súng sinh tồn Rules Of Survival là tựa game được đánh giá là bản dupe trội nhất hiện nay của PUBG PC. Thậm chí Rules Of Survival còn có xu thế trở thành game sinh tồn hot nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm Rules Of Survival hãy làm theo các bước dưới đây của tip.com.vn để tải Rules Of Survival cho PC, Android, iOS về chơi nhé.

I. Bối cảnh Rules Of Survival PC.

Trong Rules Of Survival PC người chơi sẽ vào vai 1 trong 120 người nhảy dù xuống hòn đảo hoang sơ rộng lớn ngoài khơi. Sau khi nhảy dù xuống hòn đảo người chơi bắt đầu cuộc sinh tồn của mình bằng các màn hit and run, chiến đấu hay là chết mục tiêu cuối cùng của người chơi đó là trở thành người cuối cùng sống sót và chiến thắng.

Cách tải Rules Of Survival cho PC, Android, iOS 1

Trong Rules Of Survival PC game thủ có thể chiến đấu 1 mình hoặc có thể lập tổ đội 4 người chơi. Tham gia game người chơi sẽ phải căng não cũng như căng mắt để tìm kiếm trang bị vũ khí cũng như kẻ địch cố gắng không từ thủ đoạn nào để có thể giành chiến thắng.

Cách tải Rules Of Survival cho PC, Android, iOS 2

II. Cấu hình máy tinh yêu cầu để chơi Rules Of Survival PC

Cấu hình máy tính PC (cấu hình tối thiểu) để chơi Rules Of Survival PC như sau:

  • HDH: Windows 7 trở lên
  • CPU: Core 3 Duo 2.0 GHz
  • RAM: 4 GB trở lên
  • Dung lượng ở đĩa trống: 2 GB
  • VGA: Intel HD 5500

Có thể thấy rằng cấu hình chơi ROS không bằng cấu hình máy tính tải PUBG PC và đây cũng là lý do ROS đôi khi được lựa chọn thay vì PUB PC

Download Rules Of Survival PC mới nhất tại đây: Phiên bản Windows Tải về

Download Rules Of Survival PC mới nhất tại đây: Phiên bản MacOS Tải về

Download Rules Of Survival  mới nhất cho Android Tải về

Download Rules Of Survival  mới nhất cho iOS: Tải về

III. Các tính năng nổi bật của game Rules Of Survival - RoS

  • Run and Fighting or Die: Chạy chiến đấu hay là chết đó chính là gameplay của ROS khi người chơi sẽ phải liên tục di chuyển chiến đấu chém giết cho đến hơi thở cuối cùng.
  • Có thể tổ đội hay chiến đấu  1 mình trong trận chiến của 120 người.

Rules Of Survival thử thách game thủ  ở nhiều kiểu địa hình khác nhau và người chơi sẽ phải tự mình thích nghi với các địa hình, tự tìm cho mình lối chơi thích hợp solo cận chiến hay là ẩn nấp tấn công tầm xa.

Cách tải Rules Of Survival cho PC, Android, iOS 3

Rules Of Survival for PC có đồ họa vô cùng chân thực toàn bộ bối cảnh game nói chung cũng như các chi tiết trong game như nhà cửa, cây cối… nói riêng đều được game tái hiện sinh động như thật. Đây cũng là một thử thách với cấu hình máy tính của game thủ vì để chơi game ROS một cách mượt mà và ổn định nhất chúng ta cần 1 chiếc máy tính cấu hình tầm trung trở lên.

Lời kết.

Trên đây là link tải Rules Of Survival cho PC, máy tính, laptop của bạn, nếu cấu hình máy đru tải các bạn hãy tải về và chơi thử game sinh tồn này nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?