Hướng dẫn tải Minecraft PC cho Windows 10

Minecraft 1.14.30 hay Minecraft Windows 10 Edition là một phiên bản game sinh tồn Minecraft đặc biệt dành riêng cho máy tính chạy Windows 10. Nếu bạn muốn trải nghiệm Minecraft PC thì hãy tải Minecraft PC cho Windows 10 mới nhất theo hướng dẫn dưới đây của tip.com.vn nhé.

I. Giới thiệu Minecraft Windows 10 Edition.

Hướng dẫn tải Minecraft PC cho Windows 10 1

Sau một thời gian dài phát hành phiên bản Minecraft Windows 10 Edition beta thì hiện tại  Minecraft Windows 10 Edition đã chính thức ra mắt tren Windows 10. Tham gia vào game người chơi sẽ bắt đầu quá trình sống sót một mình trong một thế giới hỗn loạn, phải đối phó với quái vật đi ra ngoài vào ban đêm, xây dựng các tòa nhà và cấu trúc tuyệt vời, hoặc cộng tác với những người chơi khác trực tuyến.

Phiên bản chính thức có thêm sự xuất hiện của Illager, Forest Mansion, llama và những hộp Shulker có thể lưu trữ trong các container khác. 

Bên cạnh đó nhà phát triển game còn bổ sung thêm nhiều skin đẹp mắt, các kết cấu bề mặt tuyệt vời và bản đồ được đóng góp và thiết kế bởi chính cộng đồng game thủ Minecraft. 

Tuyến nhân vật cũng được them vào khá nhiều nhân vật được yêu thích như công chúa vũ trụ Lumpy, vua băng, BMO và dĩ nhiên là có cả nhân vật Finn, Jake.Vùng đất Ooo cũng sẽ có trong phiên bản mới này với âm nhạc độc đáo với bộ sản phẩm riêng biệt. Người chơi đều có thể nhìn thấy tất cả các vương quốc kẹo, lửa và băng. 

Nếu bạn là fan của Adventure Time, ngay bây giờ hoàn toàn có thể tải Minecraft PC cho Windows 10 về để trải nghiệm

Hướng dẫn tải Minecraft PC cho Windows 10 2

Minecraft cho Windows 10 1.14.30 Tải xuống

hoặc link Xbox

Minecraft cho Windows 10 XBOX

III. Những tính năng chính của game Minecraft windows 10

  • Xây dựng công trình kiến trúc bằng những khối vuông.
  • Làm bất kỳ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra trong chế độ sáng tạo Creative Mode.
  • Mine cho những vật phẩm quý giá, các công cụ thủ công, tiến vào cuộc phiêu lưu thú vị, bảo vệ mình tránh khỏi các sinh vật của bóng đêm trong chế độ Surival.
  • Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới khổng lồ với cải tiến mới có sự ảnh hưởng của thời tiết.

Nếu bạn đã từng yêu thích và say mê sáng tạo với các khối vuông trong các phiên bản Minecraft trước đó thì hãy thử download Minecraft cho Windows 10  và trải nghiệm những điều thú vị hơn nhé.

Lời kết:

Nếu bạn muốn trở về tuổi thơ tham gia thế giới những ô vuông cực kỳ đặc sắc hãy tải Minecraft PC cho Windows 10 để chơi tựa game vô cùng hấp dẫn này nhé. Nếu gặp lỗi gì hãy comment ngay dưới bài viết để tip hướng dẫn sửa nha các bạn.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?