Mẹo sinh tồn trong PUBG PC từ những game thủ chuyên nghiệp

Một game sẽ tàn nếu như từng đường đi nước bước đều có thể tính toán. Đây cũng chính là lý do cho đến thời điểm hiện tại PUBG PC vẫn không hề giảm nhiệt. Dù chơi game đã lâu nhưng không có game thủ nào dám chắc mình là người chiến thắng. Game thủ PUBG PC chỉ có thể cố hết sức để tăng khả năng chiến thắng của mình chứ không ai có thể xây dựng được công thức để sống sót tới cuối cùng. Và một trong những nhân tố có khẩ năng giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn trong PUBG PC đó chính là những mẹo sinh tồn trong game. Dưới đây là 3 bí kíp sinh tồn trong PUBG PC được đúc kết lại từ bao game thủ lão làng đã ngã xuống bạn hãy tham khảo chúng nhé!

1. Luôn luôn giữ bản thân ở trạng thái động.

Là game chiến đấu sinh tồn vì vậy trong PUBG PC đừng bao giờ bạn để bản thân rời vào trạng thái tĩnh trừ những lúc ẩn nấp. Nhất là khi bạn đang ở không gian trống trải đồng không mông quanh thì việc để mình rơi vào trạng thái tĩnh không khác nào dâng mạng cho kẻ địch.

Khi chiến đấu giáp lá cà cũng vậy di chuyển linh hoạt để né chiêu hoặc vừa di chuyển vừa bắn chính là cách tốt nhất giúp bạn giảm khả năng bị bắn trúng qua đó cò cưa để giết được địch. 

Bên cạnh đó với việc sau bản update các súng bắn tỉa hầu hết đều tăng sát thương trong khi áo và giáp 3 thông số không đổi vì vậy nếu bạn để không di chuyển rất dễ thành con mồi ngon của những tay bắn tỉa . Vậy nên để tăng khả năng sống sót trong PUBG PC điều đầu tiên bạn phải học đó là học cách di chuyển liene tục luôn giữ bản thân ở trạng thái động.

Mẹo sinh tồn trong PUBG PC từ những game thủ chuyên nghiệp 1

2. Che chắn bản thân một cách hiệu quả từ những quả bom khói (Smoke).

Trong PUBG PC cách di chuyển an toàn nhất qua chỗ trống đó chính là ẩn mình trong những quả bom khói (smoke). Với bom khói chúng ta có thể chủ động ẩn mình và di chuyển trong làn khói trong khi tầm ngắm của kẻ địch sẽ bị ảnh hưởng. 

Hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đếu sử dụng bom khói trong các trường hợp cần di chuyển qua địa hình trống trải hoặc đơn giản để pk giết địch. Vậy nên khi loot đồ bạn hãy cố gắng nhặt càng nhiều bom khói smoke càng tốt bạn nhé.

Mẹo sinh tồn trong PUBG PC từ những game thủ chuyên nghiệp 2

3. Xe cộ chính là tấm bình phong hiệu quả.

Phương tiện di chuyển trong PUBG PC không những giúp cho việc chạy bo trong game nhanh hơn mà còn là bình máu di động theo nghĩa bóng. Những chiếc xe trong game không những tăng tốc độ di chuyển của game thủ mà còn làm lá chắn bảo vệ game thủ trước đường đạn của kẻ địch. Nếu chăm xem giải PUBG PC rất dễ nhanaj ra các đội tuyển sẽ luôn cố gắng kiếm được càng nhiều xe càng tốt.  Thậm chí ngay cả khi bước vào vòng bo cuối cùng bất chấp việc lộ tung tích các game thủ vẫn sẽ sử dụng xe để che chắn và di chuyển an toàn nhất. Vì vậy bạn hãy cố gắng sử dụng xe cộ trong PUBG PC một cách hiệu quả nhất bạn nhé.

Mẹo sinh tồn trong PUBG PC từ những game thủ chuyên nghiệp 3

Lời kết.

Trên đây là 3 mẹo sinh tồn trong PUBG PC được tip.com.vn tổng hợp ở các game thủ chuyên nghiệp. Dĩ nhiên chỉ là mẹo sinh tồn thôi vì vậy để thành thạo hơn bạn cần tải PUBG PC về máy tính để luyện tập. Các mẹo trên sẽ rất hữu ích cho bạn trong cuộc chiến sinh tồn trong PUBG đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. 

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?