Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG

PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn Hàn Quốc đứng top bảng xếp hạng game trả phí trên PC hiện nay. PUBG có game play cực kỳ cuốn hút đồng thời game còn hấp dẫn ở sự đa dạng của đồ chơi trong game. Nếu bạn là game thủ mới bước chân vào PUBG PC thì đừng bỏ qua top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG  dưới đây nhé.

1. Thực phẩm chức năng Adrenaline.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 1

Nếu bạn đang ở vùng khá xa vòng bo trong khi lượng máu bị rỉa khá nhiều ? Lúc này nếu có Adrenaline hãy dùng ngay để có đủ máu chạy kịp bo. Adrenaline là thực phẩm chức năng trong game có công dụng tương tự như nước tăng lực tuy nhiên sự khác biệt ở việc Adrenaline sẽ giúp cho người chơi tăng khả năng hồi máu đồng thời tăng tốc độ chạy cực kỳ quan trọng trong việc chạy bo. Mặc dù chỉ là một chút khác biệt nhỏ thế nhưng phát huy đúng lúc nó sẽ giúp người sử dụng nâng cao phần trăm tỉ lệ hoặc thậm chí là lật kèo gametrong một số tình huống trong game đấy.

2. Mũ Spetsnaz

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 2

Chiếc mũ Spetsmaz vẫn được gọi là mũ 3 là chiếc mũ bền nhất và tốt nhất, đồng thời có sức chống chịu cao nhất trong game PUBG PC. Spetsmaz  giúp cho người chơi thoát khỏi những pha headshot tầm xa. Tuy nhiên, điểm khó chịu nhất của Spetsmaz  là rất khó kiếm được nó vì  nó chỉ có ở trong các thùng thính một thứ ngon nhưng khắm của PUBG PC.

3. Flash Hider.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 3

Trong PUBG PC để giành chiến thắng bạn cần tránh lộ diện nếu không cần thiết trừ khi ngắm bắn địch. Thế nhưng nếu bạn nổ súng bắn thì ngay lập tức tiếng động và đường đạn sẽ tiết lộ vị trí của bạn.Lúc này sử dụng Flash Hider là cực kỳ cần thiết.  Flash Hider có tác dụng giảm độ giật của súng đồng thời nó cũng giúp chúng ta giấu được đường đạn từ súng do đó dễ dàng ẩn nấp hơn mà vẫn giết được kẻ địch một cách dễ dàng.

4. Scar-L.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 4

Scar-L là một khẩu súng rất được ưa chuộng trong tựa game PUBG vì tính hiệu quả của nó. Dưới đây là những lý do mà Scar-L được ưa chuộng: tốc độ bắn cao, độ giật vừa phải, bắn tốt được ở nhiều cự ly. Tuy nhiên nó cũng có nhược điiểm đó là bạn cần phải có ống ngắm thì mới tận dụng tối đa sức mạnh của nó ở tầm xa được.

5. Chảo

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 5

Trong PUBG chiếc chảo mới là vũ khí cận chiến đỉnh nhất. Chiếc chảo nấu ăn trong PUBG vừa có lực tấn công mạnh vừa có thể phòng thủ bậc nhất trong game vì nếu không dùng nó để chiến đấu người chời  có khả năng chống đạn khi đeo chiếc chảo sau lưng. 

6. Giảm thanh.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 6

Ống giám thanh trong PUBG có tác dụng làm giảm âm thanh khi nổ súng. Giảm thanh làm giảm đi 5% tiếng ồn của súng, và có ưu điểm là có thể dùng được với nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngoài việc giảm thanh việc lắp ống giảm thanh trong game cũng có khả năng loại bỏ tia đạn bắn ra, làm cho vị trí ẩn nấp của những người chơi súng ngắm được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết.

7. Bộ cứu thương.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 7

Trong cuộc chiến sinh tồn càng nhiều máu bạn càng tăng cơ hội chiến thắng vì vậy bộ cứu thương và hỗ trợ chính là thứ cần thiết và đem lại hiệu quả cao nhất.  Dẫu cho việc sử dụng bộ cứu thương medkit sẽ tốn thời gian hơn dùng những thức khác thế nhưng công dụng hồi máu của nó thì không thứ gì so sánh được, không chỉ hồi 1 ít máu mà sử dụng bộ cứu thương có khả năng tăng đầy bình máu cho người chơi.

8. Balo.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 8

Balo là vật phẩm không thể thiếu với mỗi game thủ PUBG rồi lý do là dù bạn có kiếm được nhiều trang bị vật phẩm tốt đến đâu thế nhưng bạn không thể cầm tay hết số vật phẩm đó được. Vì vậy chiếc balo sinh ra là có tác dụng sống còn của nó. Có thể ví chiếc balo chính là "xương sống" của các game thủ PUBG PC. Loot (để) được càng nhiều đồ càng tốt, vì thế balo cũng cần phải xịn sò và chứa được nhiều đồ đạc. Ba lô cấp 2 trong PUBG PC sẽ cho bạn thêm 200+ ô đồ trong khi ba lô cấp 3 cung cấp tới 250+ ô để đồ, rất đáng để giữ nó bên người cho đến cuối cùng đấy.

9. Nước tăng lực.

Top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong game PUBG 9
Một trong các vật phẩm hỗ trợ hồi máu hiệu quả nhất trong PUBG PC là nước tăng lực. Nước tăng lực trong PUBG PC giúp cho game thủ hồi máu theo thời gian đồng thời tăng tốc độ di chuyển của nhân vật lên trong thời gian ngắn. Việc hồi máu đồng thời tăng tốc chạy rất thích hợp để rút ngắn thời gian chạy vòng bo và tìm kiếm trang bị. Ngoài ra, ưu điểm của nước tăng lực chính là sử dụng không tốn nhiều thời gian không như bộ cứu thương chúng ta sẽ phải tốn cả mớ thời gian mới tăng được máu.

Lời kết.

Để giành chiến thắng trong PUBG PC bạn cần trang bị càng nhiều càng tốt vật phẩm nằm trong top 9 món vũ khí hữu dụng nhất trong PUBG trên. Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thêm kinh nghiệm chơi PUBG PC thật bổ ích. Còn chờ gì mà không tải PUBG PC về máy tính và chơi thôi nào. 

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?