Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình cho chính bạn HOT nhất hiện nay

Facebook Avatar là một tính năng mới và cực HOT trên mạng xã hội Facebook được nhiều người dùng sử dụng. Theo đó, người dùng có thể tự mình tạo ra những Avatar hoạt hình phiên bản 3D có nhiều nét tương đồng với chính mình. Điều đặc biệt của tính năng này chính là ngay khi tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của mình bạn có thể  dùng phiên bản này làm ảnh đại diện, làm sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger…

>> Xem thêm: Mẹo bán hàng trên Facebook hiệu quả

Tính năng Facebook Avatar là một tính năng hoàn toàn mới trên Facebook đang là trào lưu HOT nhất hiện nay. Trào lưu nay chỉ mới có mặt tại Việt Nam, thế nhưng Facebook Avatar đã xuất hiện từ nhiều tháng trước tại Mỹ, Úc, Ấn Độ. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo một Facebook Avatar cho mình thì hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

[caption id="attachment_17596" align="aligncenter" width="600"]Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar hoạt hình 3D cho chính mình Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar hoạt hình 3D cho chính mình[/caption]

Hướng dẫn tạo Facebook Avatar hoạt hình theo trào lưu HOT nhất hiện nay

Để tạo Facebook Avatar hoạt hình điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên điện thoại Android hoặc IOS. Tiếp theo đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên, chọn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào See More, chọn Avatar.

Bước 2: Đây là bước tạo hình đầu tiên, bạn cần chọn lựa màu da cho phù hợp sau đó chọn Next.

Bước 3: Bạn thực hiện thay đổi và điều chỉnh kiểu tóc. Bạn có thể sử dụng nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình giúp việc tạo hình trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Bạn thực hiện kéo thanh công cụ để có thêm các tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, các đặc điểm khác, kèm với áo quần, phụ kiện thời trang… Tạo hình hoàn chỉnh, bạn chọn vào Done.

Bước 5: Hoàn tất tạo hình avatar, bạn cùng xem qua Avatar hoạt hình của chính mình đồng thời ngắm bộ sticker độc đáo bằng chính avatar đó. Bạn có thể thực hiện qua các thao tác Next.

Bước 6: Bạn chọn cách tạo dáng cho Avatar của mình để chia sẻ lên dòng thời gian hoặc bạn cũng có thể bỏ qua. Ngay sau Avatar Facebook được tạo, bạn sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải với một số thao tác quy định như sau:

  • Nút 1: Làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân.
  • Nút 2: Để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình 3D của bạn..
  • Nút 3: Cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.
>> Xem ngay: Trào lưu FaceApp hoán đổi Nam thành Nữ

Tạo ra một phiên bản hoạt hình của chính mình trên Facebook bằng tính năng Facebook Avatar cực kỳ đơn giản phải không nào? Cùng tip.com.vn tạo ra những phiên bản hoạt hình 3D cho chính mình để theo kịp trào lưu nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?