Đăng ký gói ĐỈNH D60G Vinaphone có 60GB + Gọi chỉ 120.000đ

Gói D60G Vinaphone là gói cước nhận về dung lượng data lên đến 60GB/tháng (tương đương 2Gb/ngày) với cước phí đăng ký chỉ 120.000đ/tháng. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng thì gói ĐỈnh 60G sẽ rất ưu đãi ngoài data chúng ta còn có gọi không giới hạn cho mỗi cuộc gọi dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng để phục vụ khách hàng.

Chỉ cần tham gia gói cước DINH D60G các bạn sẽ thoải mái lướt web, thoải mái gọi mà không lo gì về cước phí hàng tháng nữa, với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước D60G của vinaphone sẽ được tip.com.vn chia sẻ ngay bên dưới đây các bạn cùng theo dõi nhé?

>> Nên xem: Cách đăng ký gói cước 3G Vina rẻ nhất 2020

Gói ĐỈNH D60G Vinaphone có 2GB mỗi ngày
Gói ĐỈNH D60G Vinaphone có 2GB mỗi ngày chỉ 120.000đ

Cách đăng ký gói Đỉnh D60G nhận ưu đãi 2GB/ngày

Gói cước đỉnh 60G Vinaphone là gói cước rất hấp dẫn dành cho các quý khách hàng thoải amis lướt web, gọi thoại tiết kiệm nhất, nếu quý khách dùng dịch vụ vinaphone thường xuyên thì hãy đăng ký ngay nhé?

Cách đăng ký gói D60G Vinaphone đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV D60G gửi 1543 

  • Cước phí đăng ký: 120.000đ/tháng
  • Chu kỳ sử dụng:  30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ
Lên đầu trang ↑

Một số thông tin chi tiết về gói 60G Vinaphone

  • Tên gói: D60G Vinaphone.
  • Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho thuê bao động trả trước, trả sau VinaPhone hoà mạng mới, nằm trong danh sách.
  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Ưu đãi t gói Đỉnh 60G Vinaphone: Tham gia đăng ký gói D60G Vina, thuê bao nhận ngay 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày) giúp cho việc thoải mái giải trí, chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook, Zalo không giới hạn.
  • Ưu đãi phút gọi: 1.500 phút gọi nội mạng Vinaphone, 50 phút gọi ngoại mạng.

Đặc biệt: Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao trong ngày thì quý khách vẫn tiếp tục sử dụng internet tốc độ thường không tính cước thêm ngoài gói.

Lên đầu trang ↑

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói Đỉnh 60G của Vinaphone 

  • Thuê bao muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 60G Vinaphone soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Cách huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng hãy soạn: HUY D60G gửi 888 (Miễn phí).

Với một nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn và nhiều khuyến mãi về phút gọi, data tốc độ cao 3G, 4G Vinaphone hy vọng với gói cước Đỉnh D60G Vinaphone lần này sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Mình là Lê Minh hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website Tip.com.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

TIP.COM.VN
Logo