Đăng ký gói MIMAX90 Viettel trọn gói 5GB data giá chỉ 90.000đ/tháng

Truy cập mạng trọn gói data để hoàn toàn miễn phí dung lượng sử dụng trong 30 ngày luôn là điều mà khách hàng mong chờ nhất. Vậy thì còn chờ gì đăng ký gói MIMAX90 Viettel ngay hôm nay để được trọn gói truy cập mạng cả tháng nhé. Chỉ với 90.000đ quý khách hàng được miễn phí 5GB data tốc độ cao để truy cập Internet đồng thời miễn phí hoàn toàn cước vượt gói trong suốt chu kỳ sử dụng gói. Đăng ký gói cước MIMAX90 Viettel hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều thuê bao di động của Viettel để tiết kiệm cước phí sử dụng nhiều hơn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói MIMAX70 Viettel trọn gói 3GB data chỉ với 70.000đ

Tiến hành đăng ký gói MIMAX90 của Viettel cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn miễn phí data để truy cập mạng trong tối đa 30 ngày. Gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước lẫn trả sau của Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc điện thoại thông mình. Ngay bây giờ hay cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách ĐK MIMAX90 Viettel nhé.

Cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel miễn phí 5GB data trọn gói không giới hạn dung lượng
Cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel miễn phí 5GB data trọn gói không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel chỉ 90k trọn gói data

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói cước MIMAX90 Viettel sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho thuê bao di động. Tiến hành đăng ký gói cước cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn:

MIMAX90 0988246777 gửi 9123

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data nhanh nhất cho thuê bao di động của mình nhé. Ngay sau khi khởi động khách hàng có thể bật dữ liệu data để tiến hành truy cập mạng bằng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

- Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ khi tài khoản di động có đủ cước phí đăng ký.

>> Cập nhật các gói cước 3G Viettel giá rẻ mới nhất

Đăng ký gói MIMAX90 của Viettel nhận data cực khủng

Theo đó, các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đăng ký thành công gói cước MIMAX90 Viettel sẽ có cơ hội sở hữu data khủng để truy cập miễn phí trong 30 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G Viettel/ 5G Viettel để khách hàng truy cập mạng cực nhanh. Quý khách hàng có thể sử dụng data truy cập mạng Facebook, Zalo, Messenger, Youtube, Check Mail... không giới hạn nội dung sử dụng.
  • MIMAX90 của Viettel là gói cước 4G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ hạ băng thông để khách hàng truy cập Internet ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí đến hết chu kỳ sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói MIMAX90 Viettel

Đăng ký sử dụng gói MIMAX90 của Viettel, khách hàng sẽ có một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để nhu cầu truy cập mạng trên di động trở nên hợp lý hơn. Các cú pháp hỗ trợ được gửi tin nhắn đến tổng đài 191 hoàn toàn miễn phí:

Nội dung cú pháp Soạn tin nhắn
Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói MIMAX90 Viettel KTTK gửi 191
Hủy tính năng gia hạn tự động với gói cước MIMAX90 của Viettel HUY gửi 191
Sau đó xác nhận hủy bằng tin nhắn Y gửi 191
Hủy hoàn toàn gói cước MIMAX90 Viettel HUYDATA gửi 191
Sau đó xác nhận hủy bằng tin nhắn Y gửi 191

Trên đây là chi tiết gói cước MIMAX90 Viettel cho thuê bao di động của Viettel giúp nhu cầu truy cập mạng trong suốt 30 ngày trở nên thoải mái và tiết kiệm hơn. Còn chần chờ gì nữa nếu thường xuyên truy cập mạng trên di động hãy nhanh chóng đăng ký gói MIMAX90 của Viettel cho thuê bao di động của mình nhé. 

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?