Danh sách các điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ đầy đủ nhất

Bạn đang sử dụng Sim Viettel tại Cần Thơ và có ý định đăng ký Sim chính chủ, làm lại Sim hay chuyển đổi hình thức thuê bao cần đến điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ thì hãy hãy tham khảo danh sách địa chỉ cửa hàng mới được cập nhật đầy đủ đây nhé. Với địa bàn khá rộng lớn, bao gồm nhiều Quận/Huyện như thành phố Cần Thơ bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm trung tâm giao dịch Viettel nếu như không biết được địa chỉ chính xác của điểm giao dịch đó là ở chỗ nào. Nhưng tin vui dành cho bạn là hiện tại có đến 10 điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ phân bố rộng khắp các Quận/Huyện của thành phố nên sẽ rất thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian đến điểm giao dịch để được hỗ trợ dịch vụ kịp thời hơn.

Hiện tại 10 điểm giao dịch Viettel tại thành phố Cần Thơ đang nằm tại các Quận/Huyện: Quận Ninh Kiều, quận Bình Thuỷ, quận Cái Răng, quận Ô Môn, huyện Phong Điền, huyện Cờ Đỏ, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Thốt Nốt . Các điểm giao dịch Viettel Cần Thơ làm việc cả cuối tuần và những ngày lễ nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải như: Đăng ký Sim Viettel chính chủ, đăng ký Sim sinh viên Viettel, hòa mạng thuê bao trả sau/trả trước,...

Điểm giao dịch Viettel Cần Thơ

Cập nhật các điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ

Danh sách các điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ:

Tại 10 Quận/Huyện của thành phố đều có ít nhất một trung tâm giao dịch Viettel, riêng đặc thù địa bàn Quận Cái Răng khá rộng lớn và có số lượng khách hàng Viettel đông đảo nên có đến 2 điểm giao dịch Viettel. Cụ thể địa chỉ từng điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ như sau:

Quận/huyệnTên cửa hàngĐịa chỉ cửa hàng
Bình ThủyCHTT 557 Trần Quang Diệu557B Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. bình Thủy, TPCT
Cái RăngCH Viettel Cái Răng414 QL1A KV Yên Hạ Lê Bình Cái Răng Cần Thơ
CHTT Big C30 TTTM Big C, KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, Cần Thơ
Cờ ĐỏCHTT Cờ ĐỏẤp Thới Thuận, TT Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TPCT
Ninh KiềuCHTT Ninh kiềuSố 210, đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Phong ĐiềnCHTT Phong ĐiềnẤp Nhơn Lộc 1, TT Phong Điền, Huyện Phong Điền, TPCT
Thốt NốtCHTT Thốt Nốt478 QL91, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP CT
Thới LaiCHTT Thới Lai476 ấp Thới Thuận B, TT.Thới Lai, H. Thới Lai, TPCT
Vĩnh ThạnhCHTT Vĩnh ThạnhSố 23 lô B2 TT TM Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ
Ô MônCHTT Ô Môn616A/6 đường 26/3, P. Châu văn Liêm, Ô Môn, TPCT

Thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Viettel Cần Thơ:

- Các trung tâm giao dịch Viettel Cần Thơ sẽ làm việc theo giờ hành chính, một số nơi thời gian làm việc có thể kéo dài từ 7h30 cho đến 19h (tùy từng trung tâm). Điểm giao dịch Viettel sẽ làm việc cả những ngày cuối tuần và trong những ngày lễ nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến cửa hàng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ của Viettel nhé.

- Khi đến cửa hàng Viettel Cần Thơ các bạn lưu ý mang theo một số giấy tờ cần thiết như: Giấy Chứng minh nhân dân, thẻ Sim Viettel bạn đang sử dụng. Lưu ý với các trường hợp như đăng ký Sim Viettel chính chủ, đăng ký Sim sinh viên, hòa mạng trả sau/trả trước,... bạn cần trực tiếp đến điểm giao dịch để thực hiện thủ tục nhé.

Điểm giao dịch Viettel Cần Thơ

Các dịch vụ được điểm giao dịch Viettel Cần Thơ hỗ trợ:

Mọi thắc mắc, rắc rối khi sử dụng dịch vụ Viettel như làm lại sim, đăng ký thông tin chính chủ, đổi thẻ cào Viettel bị hỏng, mất số,... bạn đều có thể đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel tại Cần Thơ để được hỗ trợ kịp thời. Các dịch vụ mà khách hàng thường cần trợ giúp khi đến điểm giao dịch Viettel là:

- Đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel.

– Thực hiện hòa mạng thuê bao Viettel trả sau/trả trước.

– Thực hiện chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang nhà mạng Viettel. 

– Đổi thẻ cào Viettel bị hỏng, mất số.

- Làm lại Sim Viettel bị hỏng, bị mất.

- Và tất cả các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ Viettel.

Bạn đã tìm ra được điểm giao dịch Viettel ở Cần Thơ gần với mình nhất chưa nào? Chúc các bạn sử dụng dịch vụ Viettel thật vui và sẽ luôn đồng hành cùng với nhà mạng nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?