Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone mới nhất

Giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone mới nhất luôn là vấn đề được người dùng Vinaphone quan tâm. Tại các điểm giao dịch các nhu cầu cần giải quyết, các thắc mắc của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất mà kênh tổng đài không thể làm được: Làm lại sim Vinaphone, đăng ký thông tin sim, đổi sim 4G Vinaphone, lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone... Bạn cần cập nhật giờ làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone để chủ động hơn trong việc đến điểm giao dịch giải quyết các vấn đề, công việc.

>> Xem thêm: Đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận 60GB data + MIỄN PHÍ gọi cả tháng

Khung giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone được quy định khác nhau tùy thuộc vào tỉnh, thành phố. Khung giờ hoạt động của mỗi điểm giao dịch sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng khu vực đó, đảm bảo có đủ thời gian giải quyết những thắc mắc, vấn đề của khách hàng trong khung giờ, thời gian thuận tiện nhất. Cùng tip.com.vn cập nhật ngay giờ hoạt động của các điểm giao dịch nhé.

Giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone mới nhất hiện nay Giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone mới nhất hiện nay

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone mới nhất

Giờ làm việc của các trung tâm giao dịch Vinaphone được quy định theo tỉnh thành. Ở những tỉnh thành phố lớn thời gian hoạt động sẽ nhiều hơn bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tăng cao. Theo đó khung giờ hoạt động cụ thể như sau:

Giờ làm việc của trung tâm giao dịch Vinaphone ở các thành phố lớn

Các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng... thời gian hoạt động từ 7h - 20h các ngày bao gồm lễ, tết và các ngày cuối tuần và không có giờ nghỉ trưa. Một số điểm giao dịch chỉ hoạt động đến 19h mỗi ngày.

Để đảm bảo có thể chủ động đến trong khung giờ làm việc của điểm giao dịch Vina, khách hàng trước khi đến có thể gọi đến số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ cung cấp giờ làm việc chính xác.

Giờ làm việc của các điểm giao dịch ở các tỉnh, thành phố còn lại

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch ở các tỉnh, thành phố còn lại được quy định cụ thể như sau:

  • Buổi sáng từ 7h – 11h30.
  • Buổi chiều từ 13h30 – 17h.

Tuy nhiên cũng có một số điểm giao dịch có khung giờ hoạt động nhiều hơn. Nên khi có nhu cầu đến trung tâm giao dịch, bạn có thể liên hệ trước đến tổng đài Vina để được hỗ trợ cung cấp giờ làm việc chính xác.

Ngoài ra, hầu hết các giao dịch tại Vinaphone đều đòi hỏi khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân. Khi đến thực hiện giao dịch tại Vinaphone khách hàng nên mang theo giấy CMND hoặc CCCD bản gốc.

>> Xem thêm: Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri

Hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch ngoài khung giờ làm việc

Điểm giao dịch có quy định thời gian làm việc cụ thể những nhu cầu cần hỗ trợ ngoài giờ bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ. Các dịch vụ có thể được hỗ trợ bởi tổng đài Vinaphone như:

  • Tra cứu thông tin khuyến mãi.
  • Hủy gói cước.
  • Thông báo mất máy, khóa sim.
  • ...

Mặc dù không thể hỗ trợ hết các chức năng như điểm giao dịch nhưng tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cấp thiết để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến người dùng. Tổng đài Vina hoạt động suốt 24/7 nên khách hàng có thể liên hệ bất kỳ khi nào có nhu cầu cần hỗ trợ.

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp về giờ làm việc của điểm giao dịch Vinaphone sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đến điểm giao dịch. Nhằm đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức, kiến thức hữu ích cho bản thân nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?