Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone miễn phí nhận thêm 5GB Data

Sau thời gian thử nghiệm, hiện tại khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone đã có thể đổi eSim Vinaphone miễn phí tại các trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. ESim Vinaphone là Sim thông minh thế hệ mới, là công nghệ mà Apple áp dụng cho các mẫu iPhone mới như iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max. eSim đang là xu hướng sử dụng của nhiều quốc gia trên thế giới, nay tại Việt Nam khách hàng đã có thể trải nghiệm Sim thông minh này bằng cách đổi sim thường thành eSim Vinaphone. Vậy thì cách đổi eSim Vinaphone như thế nào? Bạn hãy cùng xem tiếp nội dung trong bài viết sau.

Khác với các loại sim vật lý thông thường, eSim Vinaphone là sim điện tử. Chính vì thế nó không phải dạng "hữu hình" như Sim vật lý, mà eSim Vinaphone hoàn toàn vô hình. Việc kích hoạt eSim Vinaphone nhờ vào một mã QR Code do nhà mạng cung cấp, bạn chỉ mất chưa đến 20 giây để kích hoạt Sim và bỏ qua bước tháo lắp Sim vào điện thoại. Hiện tại, Vinaphone đang có chương trình khuyến mãi đổi eSim Vinaphone miễn phí và được nhận thêm ưu đãi 5GB Data tốc độ cao dùng truy cập Internet trong 7 ngày. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc Sim thông minh nhất hiện nay thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Cách đổi eSim Vinaphone miễn phí

Đổi eSim Vinaphone nhanh chóng

Cách đổi eSim Vinaphone miễn phí:

Có đến 3 cách để đổi eSim Vinaphone nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn một cách phù hợp và thuận tiện với mình nhất:

Cách 1: Đổi eSim Vinaphone tại các điểm giao dịch Vinaphone:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng eSim Vinaphone chỉ cần liên hệ đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim thường thành eSim Vinaphone miễn phí. Lưu ý khi đổi eSim Vinaphone, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết gồm:

 • Giấy CMND bản gốc.
 • Thẻ Sim vật lý (đối với khách hàng chuyển đổi sang eSim Vinaphone).

Cách đổi eSim Vinaphone miễn phí

Đổi eSim Vinaphone tại các điểm giao dịch

Cách 2: Đổi eSim Vinaphone Online tại nhà:

Đối với khách hàng Vinaphone:

 • Bước 1: Truy cập vào: esim.vinaphone.com.vn. Chọn mục Đăng ký Esim cho thuê bao VinaPhone và bấm Tiếp tục.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu (Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại) rồi kích chọn Nhận OTP. Khi đã nhận được mã thì nhập mã OTP vào ngay ô bên cạnh.
 • Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký đổi Esim.

Cách đổi eSim Vinaphone miễn phí

Đổi eSim Vinaphone Online nhanh chóng

​Đối với khách hàng nhà mạng khác:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào esim.vinaphone.com.vn.
 • Bước 2: Chọn vào mục Đăng ký Esim cho thuê bao mạng khác.
 • Bước 3: Bấm Đồng ý (tại bảng thông báo “Để đổi SIM của bạn thành eSIM, bạn cần chuyển đến mạng VinaPhone giữ nguyên số)
 • Bước 4: Hệ thống chuyển tiếp bạn đến web chuyenmang.vinaphone.com.vn. Làm theo hướng dẫn để đăng ký chuyển mạng giữ số sang Vinaphone sau đó nhận eSim Vinaphone.

Cách 3: Đổi Sim thường thành eSim Vinaphone bằng mã USSD

Đơn giản hơn 2 cách trên chính là cách đổi eSim Vinaphone bằng mã USSD như sau:

 • Bước 1: Bấm *091#.
 • Bước 2: Tiếp tục bấm chọn trả lời và nhập phím 6Đổi sim 4G/Esim.
 • Bước 3:  Chọn nhập số Sim sau đó bấm OK để xác nhận đăng ký Sim.

Cách đổi eSim Vinaphone miễn phí

Đổi eSim Vinaphone miễn phí nhận thêm 5GB Data:

- Ưu đãi dành cho khách hàng đổi eSim Vinaphone sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% tiền cước. Ngoài ra, thuê bao còn được nhận thêm ưu đãi 5GB Data tốc độ cao sau khi kích hoạt eSIM Vinaphone thành công. 

- Ưu đãi 5GB data ưu đãi trong đó sẽ có 4GB dùng để truy cập mạng với tốc độ 4G và 1GB dùng để truy cập mạng 3G. Thời hạn sử dụng dung lượng miễn phí là 7 ngày (kể từ ngày đổi eSim Vinaphone thành công). Để nhận được 5GB ưu đãi bạn soạn KM4G gửi 888 (miễn phí). Cách kiểm tra dung lượng khuyến mãi, soạn DATAKM gửi 888 (miễn phí).

Lợi ích khi sử dụng eSim Vinaphone:

- Kích hoạt nhanh chóng: Chỉ với 3 bước chạm và 20 giây chờ đợi là bạn đã có thể kích hoạt eSim Vinaphone thành công. Không cần phải tháo lắp Sim mất thời gian như Sim vật lý mà đôi khi còn xảy ra trường hợp làm hỏng hóc điện thoại.

- Tốc độ nhanh, ổn định: eSim Vinaphone có tốc độ truy cập mạng Internet nhanh, gọi thoại, nhắn tin thấy mạng ổn định, thoại rõ ràng và tin nhắn nhanh chóng hơn các Sim thông thường.

- Hạn chế hỏng Sim, hư điện thoại: Với eSim Vinaphone sẽ không còn tình trạng lỏng chân sim, sim dùng lâu quá mỏng đi tiếp xúc không tốt cần độn giấy, bụi bám vào điện thoại, mạch bị ô xi hoá,...

- Xài iPhone vẫn xài được 2 Sim: Bạn có thể dễ dàng sử dụng eSim Vinaphone cùng lúc với một Sim vật lý khác, tạo thuận lợi cho những bạn có nhu cầu sử dụng nhiều Sim cùng lúc.

Nào ngay bây giờ bạn hãy nhanh chân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất hoặc cầm điện thoại lên để đổi eSim Vinaphone miễn phí và nhận ngay 5GB Data tốc độ cao nữa nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng với eSim Vinaphone.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?