Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite

Mỗi khi cài mới WIndows chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian cài phần mềm cơ bản rồi có phải không nào. Mặc dù bạn có thể tải phần mềm về để cài đặt offiline thế nhưng việc này cũng tốn rất nhiều thời gian chờ đợi và click chuột. Giờ đây có một tiện ích sẽ thay thế bạn làm tất cả các công việc trên với chỉ 1 cú click chuột cực kỳ an toàn và tiện dụng.  Tiện tích đó là Ninite, trong bài viết dưới đây thủ thuật vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm tự động bằng NiNite để giành thời gian đi chơi nhé.

I. Ninite là gì?

Ninite là một ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng lựa chọn các phần mềm cần cài đặt và cài đặt các phần mềm này chỉ với 1 click duy nhất. Ninite được cung cấp bởi http://ninite.com.

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 1

Ninite.com cung cấp rất nhiều phần mềm được sắp xếp thành các chuyên mục dễ dàng cho người dùng lựa chọn. Các mục chính bao gồm Web Browsers (trình duyệt), Messaging, Media (phần mềm nghe nhạc, xem phim), Imaging ( phần mềm duyệt ảnh), Document (ứng dụng văn phòng), Security (bảo mât), các thư viện Runtimes, Online Storage ...

Thay vì phải tự tìm và cài đặt từng phần mềm một giờ đây với ninite.com bạn người dùng chỉ cần lựa chọn những phần mềm cần thiết trên máy tính, sau đó nhấn vào Get Installer và việc còn lại cứ để Ninite lo.

II. Ninite có bảo mật không có an toàn không? 

Ninite rất bảo mật  và an toàn, việc của ninite đó truy cập vào từng trang chủ của từng phần mềm người sử dụng chọn, tải về bản mới nhất của phần mềm và cài đặt nó vào máy tính do đó Ninite được đánh giá rất cáo về mặt bảo mật.

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 2

Tong quá trình làm việc của NiNite, tip.com.vn có monitor và phân tích hành vi của nó. Mời các bạn xem tiếp dưới đây:

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 3

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 4

NiNite tải và cài đặt các app, nó sẽ lấy link từ chính trang chủ của các ứng dụng đó, ví dụ như bing.com, ocracle.com, getpaint.net... 

Ngoài ra, Ninite hỗ trợ người dùng lờ đi hầu hết yêu cầu cài đặt Toolbars cũng như các đường link giới thiệu phần mềm vì vậy sử dụng ninite là cực kỳ an toàn bạn nhé.

III. Hướng dẫn cách cài phần mềm tự động bằng NiNite.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Ninite

https://ninite.com/ 

Bước 2: Chọn những phần mềm bạn muốn cài đặt bằng vào máy tính bằng cách tích vào ô vuông đằng trước phần mềm đó

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 5

Bước 3: Sau đó nhấn vào nút Get Your Ninite. 1 file exe sẽ được tải về máy.

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 6

Bước 4: Chạy file này để tự động cài đặt phần mềm.

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 7

Cửa sổ Ninite sẽ hiển thị cho phép bạn có thể xem tiến trình cài đặt được đến đâu.

Ninite là gì? Cách cài phần mềm tự động bằng Ninite 8

Lời kết.

Tóm lại Ninite thực sự là ứng dụng cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Hi vọng với hướng dẫn cách cài phần mềm tự động bằng Ninite trên đây sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cuộc sống của mình. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?