Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua

Có thể bạn chưa biết trong windows 10 chúng ta cũng có thể thay các theme cho windows trở nên hấp dẫn hơn. Mặc dù theme mặc định của Windows 10 cũng đã đẹp rồi thế nhưng nếu muốn bạn vẫn  ó thể thay đổi thành các theme khác theo ý muốn. Dưới dây là top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua.

1. Desktop của Jonatica-andl.

Link tải:

https://www.deviantart.com/jonatica-andi/art/Desktop-692390342

Nếu bạn là tín đồ của MacOS thế nhưng vẫn muốn dùng windows thì đây là lựa chọn giành cho bạn . Khi nhìn vào theme của Jonatica-andl, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc ngay lập tức. Nếu không phải là người sành sỏi có lẽ bạn sẽ nghĩ mình đang sử dụng máy mac thật. Thank dock thanh lịch kiểu Mac là điểm nhấn lớn nhất của theme, các icon thanh taskbar cũng được tút lại.

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 1

Tính năng OSD (hiển thị trên màn hình) các thông tin quan trọng như CPU, bộ nhớ, dung lượng ổ cứng sử dụng, tốc độ Internet. 1 điểm cộng cho theme Desktop của Jonatica-andl đó chính là nó có thanh tìm kiếm Google tiện dụng. 

2. cakeOS.

https://www.deviantart.com/niivu/art/cakeOS-760118003

CakeOS là một theme tương đối nhã nhặn mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng trang nhã cho Windows 10 với sự kết hợp giữa các nút, icon với theme màu trắng, đen cho cửa sổ. CakeOS đậm chất retro và thật khó để so sánh với bất kỳ theme nào khác. Ngay cả nút Start cũng mang đến sự thay đổi sinh động trong khi vẫn giữ nguyên màu logo của Windows.

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 2

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh theme này như chọn góc không viền, góc viền hoặc góc bo tròn cho các cửa sổ, thay đổi hình dạng các nút khi cửa sổ ở trạng thái di chuột.

3. Windows XP.

Đối với những người thích hoài cổ thì đây là 1 lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ được trở lại với màn hình Windows XP quen thuộc với trời xanh mây trắng và đồi cỏ ngút ngàn. 

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 3

Theme Windows XP. Để có giao diện Windows XP đích thực, các bạn cần có Classic Shell, công cụ tùy biến cần thiết cho Windows 10. Sau đó tải bộ Classic Shell XP cho Windows để có giao diện XP không bị biến đổi.

4. GreyEveTheme.

Link tải theme:

https://www.deviantart.com/eversins/art/GreyEveTheme-FINAL-Windows-10-High-Contrast-Theme-643504863

Với những ai yêu thích theme dark thì GreyEveTheme là một trong những dark theme Windows 10 tốt nhất trong thời gian gần đây, GreyEveTheme khiến Windows 10 trở nên dễ nhìn hơn với màu đen và xám. Đối với người không thích nền trắng trong các cửa sổ như File Explorer và Settings, thì đây là theme hoàn hảo dành cho bạn.

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 4

Một điều cần lưu ý là theme này không có các thay đổi giao diện hoặc thiết kế. Nó gắn liền với thiết kế Windows 10.

5. macOS Sierra.

https://www.deviantart.com/peterrollar/art/macOS-Sierra-for-all-Windows-OS-624954743

macOS Sierra mang trải nghiệm giao diện người dùng macOS lên Windows 10 xuyên suốt từ trung tâm thông báo đến Launchpad, màn hình khóa và nút điều khiển cửa sổ ở góc trên bên trái màn hình thay vì ở góc trên bên phải. macOS Sierra là một trong những theme windows 10 tái hiện tốt nhất trải nghiệm Mac trên Windows. Về hình ảnh, nó cũng khá hoàn hảo đến mức dư thừa khi có cả  bộ Apple Software Update.

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 5

6. Taiwan Culture Sketches

https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 6

Taiwan Culture Sketches là theme chính chủ duy nhất thực sự của chính chủ Microsoft trong danh sách này. Về cơ bản, bạn có thể coi đây là một bộ sưu tập hình ảnh với màu sắc hài hòa. Các hình nền đi kèm cũng rất tuyệt vời.

7. Penumbra.

https://www.deviantart.com/scope10/art/Penumbra-10-Windows-10-visual-style-568740374

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 7

Penumbra cũng không phải của Microsoft. Quá trình cài đặt theme có sẵn trên link tuy nó thể hơi phức tạp thế nhưgn đổi lại bạn sẽ nhận được một dark theme tuyệt đẹp, rất thích hợp sử dụng vào ban đêm.

8. Arc

https://www.deviantart.com/niivu/art/ARC-X-Windows-10-Theme-772549960

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 8

Arc là theme ao gồm một số biến thể theme đen và trắng. Tuy nhiên để có hiệu quả tối đa, khi sử dụng ARc theme chúng ta cần cài đặt gói icon Arc cùng với theme này.

9. Simplify 10

https://www.deviantart.com/dpcdpc11/favourites/76336302/My-Windows-10-Themes-Packs

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 9

Simplify 10 là gói theme Windows 10 tập trung vào tính đơn giản. Nó làm phẳng giao diện Windows càng nhiều càng tốt dựa trên các sắc thái màu xám và trắng để phân biệt các phần khác nhau của giao diện người dùng. Nó cũng thu nhỏ các nút điều khiển cửa sổ.

10. LAB.

http://scope10.deviantart.com/art/LAB-Windows-10-Visual-Style-634351799

Top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp bạn không nên bỏ qua 10

LAB sử dụng 1 thanh chạy ngang màu đen phần trên của mọi cửa sổ theo theme. Nó cũng làm giảm độ tương phản đáng kể trên toàn bộ hệ thống và phục hồi hầu hết giao diện người dùng.

Lời kết.

Trên đây là top 10 theme Windows 10 tuyệt đẹp mà tip.com.vn tổng hợp được bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn đổi mới giao diện windows 10 thì hãy thử các theme trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận