Cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên, học sinh trọn gói chỉ 50.000đ/tháng

Các thuê bao học sinh, sinh viên có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trên di động thì việc đăng ký 4G Vinaphone sinh viên, học sinh sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Theo đó, khi đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên bạn chỉ cần chi trả cước phí với 50.000đ/tháng sở hữu ngay kho ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 4GB. Đặc biệt hơn, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao 4GB từ việc đăng ký 4G Vina sinh viên, bạn vẫn được phép tiếp tục sử dụng Internet miễn phí ở tốc độ 3G Vinaphone cho đến khi hết chu kỳ của gói. 

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ ưu đãi data khủng cho tất cả các thuê bao

Kết nối cùng mạng 4G Vinaphone là tính năng thiết yếu giúp các bạn học sinh, sinh viên truy cập Internet thoải mái hơn mà không phải lo lắng về việc tìm đến kết nối Wifi hay tắt nghẽn mạng do quá tải đường truyền. Chỉ 50.000đ cho nhu cầu sử dụng mạng di động miễn phí cùng 4G Vinaphone sinh viên quả là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu về cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone học sinh, sinh viên ngay sau đây. 

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone sinh viên Ưu đãi data trọn gói không phí phát sinh khi đăng ký gói cước 4G sinh viên ngay hôm nay!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên, học sinh trọn gói chỉ với 50.000đ: 

Hiện tại, gói cước MAXs sinh viên đã tạm ngừng cung cấp trên toàn hệ thống. Do đó, để tiếp tục trải nghiệm mạng 4G của Vinaphone, bạn có thể tham khảo đăng ký gói MAX100 Vinaphone với cước phí chỉ 100.000đ nhận 5.8GB data cả tháng không phí phát sinh. Để kích hoạt gói cước 4G Vina cho thuê bao sử dụng sim sinh viên, học sinh của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

DV MAX100 gửi đến 1543 (Miễn phí cước SMS)

Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

- Sau khi tin nhắn gửi đi tổng đài vinaphone thành công, bạn sẽ nhận về SMS phản hồi trực tiếp từ hệ thống bao gồm các thông tin đầy đủ như sau: 

 • Tên gói cước 4G Vinaphone đã đăng ký. 
 • Chu kỳ sử dụng gói cước.
 • Ưu đãi dung lượng tốc độ cao. 
 • Cước phí kích hoạt gói 4G của Vinaphone. 

- Để hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản data, bạn vui lòng tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng data 4G sinh viên nhé!

>>> Xem thêm: Bảng giá các gói cước BIG DATA Vinaphone chỉ từ 70k/tháng

Thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone sinh viên: 

- Cước phí đăng ký: 100.000đ/ lần hòa mạng gói cước 4G Vinaphone học sinh/ sinh viên. 

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước thành công. Số tiền đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính (Với thuê bao trả trước) và cộng dồn vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng (Với thuê bao trả sau). 

- Đối tượng đăng ký 4G Vinaphone sinh viên: Áp dụng cho thuê bao sử dụng sim 4G Vinaphone sinh viên/ học sinh. Để hòa mạng sim 4G vina sinh viên, bạn chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ nhé. 

>>> Cập nhật ngay: Danh sách các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc chính xác nhất

- Ưu đãi dung lượng 4G Vinaphone miễn phí khi đăng ký 4G Vina sinh viên: 

 • Miễn phí 5.8GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt 30 ngày. Với ưu đãi data từ gói 4G sinh viên cho phép bạn thoải mái sử dụng mạng cho việc học tập, giải trí, chơi game Online, lướt Facebook....
 • Đặc biệt, khi bạn sử dụng hết 5.8GB data từ gói 4G sinh viên, vẫn được phép tiếp tục sử dụng mạng di động miễn phí với tốc độ 3G Vinaphone cho đến khi hết chu kỳ của gói. 

Đăng ký 4G Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viên

Cú pháp cần biết khi đăng ký 4G sinh viên, học sinh: 

- Để sử dụng mạng 4G trọn vẹn, bạn cần kiểm tra thiết bị đang dùng có hỗ trợ kết nối 4G hay không và sim đang dùng phải là sim 4G Vinaphone. Nếu chưa đổi sang sim 4G thì hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm giao dịch gần nhất để được đổi sim 4G Vinaphone miễn phí nhé. 

>>> Dành cho sim 3G: Các gói cước 3G Vinaphone giá tiết kiệm chỉ từ 10.000đ/tháng

- Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp DATA gửi về 888

- Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước này, bạn có thể chủ động hủy gói 4G Vinaphone sinh viên bằng cách soạn tin nhắn HUY MAX100 gửi đến 888

- Khi tin nhắn hủy thành công, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi và data còn lại trong gói. Do đó, bạn cần cẩn trọng kiểm tra ưu đãi 4G Vinaphone trước khi thao tác hủy gói cước này nhé. 

- Với những thuê bao không phải là thuê bao học sinh, sinh viên vẫn có thể trải nghiệm Internet vượt trội cùng mạng 4G Vina với ưu đãi khủng và cước phí siêu tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo một số gói cước 4G Vinaphone được yêu thích nhất trong bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Thời gian sử dụng
MAX100 100.000đ DV MAX100 gửi 1543
 • ​​Miễn phí: 5.8GB 
 • Miễn cước phát sinh 
30 ngày
D30G 90.000đ DV D30G gửi 1543
 • Miễn phí: 30Gb (1GB/ngày) 
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
D60G 120.000đ DV D60G gửi 1543
 • Miễn phí: 60GB (2GB/ngày)
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
VD149 149.000đ DV VD149 gửi 1543
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng 30 phút.
 • Tặng 200 SMS trong nước.
 • Tặng 200 phút ngoại mạng.
 • Tặng 4GB/ngày. Hết 4GB/ngày ngưng kết nối. 
30 ngày

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thành công cho mình một lưu lượng data nhất định thả ga trải nghiệm suốt cả tháng nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?