Cách hủy gói cước 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói 4G Vina miễn phí

Làm thế nào để hủy gói cước 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói 4G Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục? Việc nắm rõ cú pháp hủy 4G Vinaphone sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuyển đổi sang gói cước khác thích hợp hơn hoặc tạm dừng sử dụng gói cước 4G. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cú pháp hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí nhanh chóng nhất, thì hãy để tip.com.vn hướng dẫn bạn cách hủy 4g Vina, hủy gia hạn gói 4G của Vinaphone bằng tin nhắn vô cùng đơn giản. 

>>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ trọn gói không cước phí phát sinh 

Trước khi huy 4G Vinaphone bạn cần lưu ý rằng, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao và thời gian sử dụng còn lại trong gói cước. Do đó, để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi trong gói thì trước khi hủy dịch vụ 4G Vinaphone bạn cần cẩn trọng kiểm tra lại toàn bộ ưu đãi còn lại trong gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng nhé. 

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4g Vinaphone, hủy 4G Vina nhanh nhấtHướng dẫn cách hủy 4G của Vinaphone miễn phí qua tin nhắn 

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí nhanh nhất: 

Như đã đề cập ở trên, trước khi tiến hành thao tác hủy Vinaphone 4G bạn hãy thao tác kiểm tra dung lượng và thời gian sử dụng còn lại trong gói cước. Cụ thể, để việc hủy gói cước 4G của Vinaphone diễn ra suôn sẽ và nhanh chóng hơn bạn hãy tiến hành lần lượt theo 2 bước như sau: 

Bước 1. Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data

Soạn tin nhắn DATA gửi đến 888 

- Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

- Việc kiểm tra data 4G Vina còn lại trong gói 4G sẽ giúp bạn nắm rõ đầy đủ các thông tin như sau: Tên gói cước 4G Vinaphone đang đăng ký, dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước và thời gian sử dụng gói 4G của Vina. 

Bước 2. Hướng dẫn hủy 4G Vinaphone miễn phí qua 888

Sau khi nắm rõ các thông tin về tên gói cước 4G và ưu đãi còn lại trong gói 4G, nếu đã dùng hết data tốc độ cao bạn có thể chủ động hủy dịch vụ 4G Vinaphone theo cú pháp ngắn gọn như sau: 

Soạn tin nhắn HUY TÊN-GÓI gửi đến 888

- Cước phí hủy gói 4G Vina là miễn phí. 

- Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng gói 4G MAX100 Vinaphone và muốn hủy gói cước này để chuyển sang gói 4G mạng Vinaphone khác. Thì cú pháp hủy MAX100 Vinaphone như sau, soạn HUY MAX100 gửi về 888

-  Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao hủy gói cước 4G của Vinaphone thành công. Lúc này bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu đi động để tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone nhận 4G trọn gói chỉ 100k/tháng

Cách hủy 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone miễn phí qua 888

Lưu ý cần biết trước khi hủy gói cước 4G Vinaphone: 

- Bạn nên thực hiện tuần tự theo 2 bước trên đây để kiểm soát toàn bộ dung lượng 4G Vina trong gói và từ đó có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý hơn.

- Gói cước 4G Vinaphone có tính năng gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ, do đó bạn nên thực hiện hủy 4G Vinaphone trước khi hệ thống gia hạn.

- Hủy thành công gói cước 4G của Vinaphone, khi tiếp tục truy cập mạng hệ thống sẽ tính cước phí di động theo gói cước 4G mặc định - Xài đến đâu tính tiền đến đó. Với chi phí truy cập mạng 4G Vinaphone của gói cước mặc định là 75đ/50KB.

- Để tiếp tục sử dụng Internet cùng mạng 4G của Vinaphone với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn nên nhanh chóng tìm ngay cho mình một gói cước 4G Vinaphone khác ưng ý hơn. Sau khi hủy đăng ký 4G Vinaphone thành công, bạn có thể nhanh chóng hòa mạng cho mình một gói cước 4G khác với cú pháp kích hoạt 4g Vinaphone đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn DV TÊN-GÓI gửi đến 1543 (Miễn phí cước SMS)

>>> Hấp dẫn: Các gói cước BIG DATA Vinaphone nhận ưu đãi GẤP 2 LẦN chỉ từ 70k/tháng

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone cho ra mắt khá nhiều gói cước 4G Vinaphone với ưu đãi gấp 6 lần và cước phí tiết kiệm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của bạn. Nếu bạn chưa tìm kiếm được gói cước ưng ý nhất dành cho mình thì có thể tham khảo top các gói Vinaphone 4G được đăng ký nhiều nhất trong bảng sau đây: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Thời gian sử dụng
MAX100 100.000đ DV MAX100 gửi 1543
 • ​​Miễn phí: 5.8GB 
 • Miễn cước phát sinh 
30 ngày
D30G 90.000đ DV D30G gửi 1543
 • Miễn phí: 30Gb (1GB/ngày) 
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
D60G 120.000đ DV D60G gửi 1543
 • Miễn phí: 60GB (2GB/ngày)
 • 1550 phút gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
 • Hết Data tiếp tục dùng 3G tốc độ thường 
30 ngày
VD149 149.000đ DV VD149 gửi 1543
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng 30 phút.
 • Tặng 200 SMS trong nước.
 • Tặng 200 phút ngoại mạng.
 • Tặng 4GB/ngày. Hết 4GB/ngày ngưng kết nối. 
30 ngày

>>> Dành cho sim 3G: Cách hủy gói cước 3G Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách hủy gói cước 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói 4G Vina trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy gói 4G thành công và có thể tìm ngay cho mình một gói cước khác ưng ý nhất, đồng hành cùng mình trong thời gian sắp tới nhé!

>>> Thuê bao Mobifone có thể xem: Cách hủy gia hạn gói 4G Mobifone nhanh nhất

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?