Cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Home

Để viết nên câu chuyện thật đẹp cho riêng mình trong Adorable Home thứ người chơi cần đó là tim vì vậy phải tìm mọi cách để kiếm thật nhiều tim (hearts) loại tiền tệ chính trong tựa game mô phỏng cuộc sống này. Tim có sức mạnh vạn năng khi có thể mua thức ăn, đồ trang trí nội thất hay làm bất cừ điều gì khác cho căn nhà của bạn. Cũng chính vì quan trọng đa năng nên khá khó để sở hữu nhiều tim trong game, nếu bạn chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày trong game thì số lượng tim sẽ không nhiều và cũng không đủ để mua được vật phẩm. Vì vây để kiếm được nhiều “tim” theo cách nhanh chóng trong Adorable Home hơn thì bạn cần tham khảo các mẹo dưới đây. Trong bài vieté này tip.com.vn sẽ bật mí  cho các bạn một số cách kiếm nhiều tim chỉ trong thời gian ngắn. Áp dụng cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Homep này bạn sẽ tha hồ tim mà mua sắm đồ đạc trang trí nhà cửa nhé.

Hướng dẫn cách kiếm được nhiều tim nhanh chóng trong game Adorable Home

Cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Home 1

1. Chăm sóc mèo của bạn để kiếm tim.

Cách dễ kiếm tim nhất trong game đó là chăm sóc mèo cưng thế nhưng bạn cần để ý ngay từ đầu việc đầu tư vào việc này.

Đauà game chúng ta sẽ kiếm tim ở việc chăm sóc bé mèo Snow, xem dự báo thời tiết, xem Tivi,… và khi đã có tim ở thời điểm này bạn cần đầu tư hết vào mèo để tim đẻ ra tim.

Mua mèo trong shop xong chúng ta sẽ kiếm tim bằng cách làm nhiệm vụ chăm sóc các bé mèo này (vuốt ve, cắt móng và tắm rửa). Mỗi lần chăm sóc bé mèo và xem quảng cáo bạn có thể kiếm ít nhất 160×3 = 480 tim trên 1 bé mèo .

Không vội vàng nhấn phần thưởng 160 tim mà canà nhấn liên tục vào phần thưởng 80 tim để nhận được nhiều tim hơn. Cao nhất chúng ta có thể đạt được gấp 5 lần (80×5 = 400 tim) với bug này. Lúc đó mỗi bé mèo bạn có thể nhận được 400x3 = 1200 tim.

Mua hết 12 bé mèo trong shop và làm xong tất cả nhiệm vụ sẽ thu được 12x1200= 14400 tim. Số tim lúc này này của bạn đã dư tiền mua đồ nội thất cho phòng khách (Lounge) rồi đấy.

Cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Home 2

2. Chăm sóc người bạn đồng hành (vợ, chồng).

Cách kiếm tim dễ dàng tiếp theo trong Adorable Home chính là chăm sóc bạn đồng hành của bạn. 

Hãy chuẩn bị hộp đồ ăn cho bạn đồng hành của bạn. Cần nhớ là món ăn của bạn càng thành tâm sáng tạo thì càng nhận được nhiều tim có khi lên cả 1000 2000 tim đó nha.

Bạn có thể tham khảo các thực đơn sau:

  • Sushi → sashimi →  wagashi
  • Món ăn nhanh: Humberger →  khoai tây chiên →  bánh (bánh nào cũng được) →   Hộp đồ ăn bất kỳ trừ hộp gỗ.
  • Món Tây: Pasta (mỳ Ý) →   thịt viên →   bánh (bất kì bánh nào) →   hộp xanh hoặc đỏ.

3. Thay đổi múi giờ để làm nhiệm vụ

Mặc định game sử dụng thời gian thực do đó khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong Adorable Home chúng ta sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định mới có thể tiếp tục làm nhiệm vụ được. Thế nhưng có một mẹo để rút ngắn thời gian này chờ này và đó là đổi múi giờ điện thoại.

Cách để thay đổi múi giờ trong điện thoại để làm nhiệm vụ trong Adorable Home

Bước 1: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày và giờ => Tắt đặt tự động => chọn múi giờ bất kì.

Cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Home 3

Bước 2: Tiếp đó bạn cần thoát hẳn ứng dụng Adorable Home và sau đó tiến hành vào lại game. Lúc nàycác bé mèo đã ăn xong, bạn đồng hành của bạn thì đã mang tim về hoặc đã đi làm. Cứ thế chúng ta lặp đi lặp lại bạn sẽ kiếm được cả tỷ tim cũng được.

4. Thu hút các "vị khách" ghé thăm để kiếm tim.

Nếu đồ vật trang trí của bạn nổi bật sẽ có nhiều vị khách ghé thăm và mỗi lần như thế chúng ta sẽ thu được tim đấy.

Ví dụ mua hồ bơi chúng ta sẽ thu hút được chó vàng, vòng hoa lại thu hút được bướm, bập bênh thu hút gấu, phòng ngủ thu hút hồng hạc v.v..

Ngoài ra làm Vườn trong Adorable Home cũng thu hút rất nhiều vị khách ghé thăm như chó corgi, chồn hương,…

Cách kiếm 6789 tim cực nhanh trong Adorable Home 4

Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập code Adorable HOme để nhận tim.

Lời kết:

Trên đây là tất cả cách kiếm tim nhanh trong Adorable Home mà tip đã dày công nghiên cứu và tổng hợp được. Chúc các bạn có cuộc sống viên mãn trong Adorable Home nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận