Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng

Training Mode trong Free Fire là nơi giúp game thủ luyện tập các kỹ năng, kỹ xảo của nhân vật trong Garena Free Fire. Đây là môi trường lý tưởng để bạn tự luyện tập và hoàn thiện lối chơi của mình. Nếu bạn chưa biết cách tham gia chế độ Huấn luyện trong Free Fire như thế nào hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của tip.com.vn nhé.

Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng 1

I. Chế độ Training Mode (Huấn luyện) trong Garena Free Fire là gì?

Training Mode là nơi giúp các game thủ Free FIre cải thiện, nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình. Tham gia vào game để đủ sức cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng thì việc nâng cao kỹ năng trong game  là vô cùng cần thiết. Chế độ Huấn luyện trong Free Fire sẽ giúp người chơi rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình thông qua 3 mục tiêu rõ rệt với từng mục đích khác nhau.

  • Combat Zone: Là nơi để bạn luyện tập hành động và kỹ năng chơi game bằng cách tham gia trấn đấu với người chơi thực trong những trận đấu Free For All (Miễn phí cho tất cả) tại khu vực tập luyện.
  • Social Zone: Giống như trường đua xe nơi bạn có thể luyện tập với các phương tiện di chuyển có thể tìm thấy trong Free Fire cùng một số hoạt động hấp dẫn, thú vị khác như đi cáp treo.
  • Target Range: Đây là nơi luyện khả năng bắn súng của bạn. Chỉ cần cầm súng lên và tập luyện ngắm, bắn trúng mục tiêu, chắc chắn kỹ năng ngắm  bắn trúng mục tiêu của bạn sẽ được nâng cấp.

II. Cách truy cập vào chế độ Huấn luyện Training Mode trong Garena Free Fire.

Bước 1: Vào game Free Fire và click vào Classic ở góc phải phía trên của màn hình để thay đổi chế độ.

Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng 2

Bước 2: Chọn tiếp chếđộ Training từ các chế độ game có sẵn.

Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng 3

Bước 3: Nhấn vào nút Start để bắt đầu di chuyển đến nơi luyện tập mà bạn đã chọn.

Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng 4

III. Mẹo chơi chế độ Training Mode trong Free Fire.

1. Đi ra ngoài khu vực huấn luyện.

Để đi ra ngoài khu vực huấn luyện bạn tạo một bot sau đó nhảy lên trên chúng và cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn leo lên được bức tường cao hơn thì nhảy ra ngoài.

2. Tới zipline.

zipline được đặt trên đỉnh của 2 tòa nhà và bạn sẽ không thể đạt tới nó bởi nó nằm trên sân thượng . Tuy nhiên hãy tạo các con bot tương tự như cách 1 trên để tới khu vực đó và dùng zipline.

Cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire để luyện tập kỹ năng 5

3. Mẹo không giới hạn tường keo và lựu đạn.

Trong chế độ tập luyện bạn có thể tìm thấy lựu đạn một cách dễ dàng, Gloo Wall sẽ nằm bên trong các hộp gỗ ở chế độ Training Mode và bạn có thể lấy bao nhiêu cũng được và sử dụng chúng tùy thích.

IV. Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách vào chế độ Huấn luyện trong game Free Fire cho các newbie có thể tham khảo. Nếu bạn mới chơi Free FIre thì đây là chế độ tuyệt vời để luyện tập kỹ năng của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?