Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo

Bạn là một người yêu động vật nhất là các bé mèo thế nhưng hoàn cảnh xô đây bạn không được nuôi chúng. Nếu rơi vào trường hợp này hayx thử nuôi mèo ảo bằng cách chơi game Adorabe Home nhé. Đến với thế giới giả lập của Adorabe Home bạn sẽ có môt gia đình nhỏ bao gồm cả người thầm thương trộm nhớ cùng với các chú mèo và thú cưng nữa đấy. Nếu bạn chưa biết về tựa game Adorabe Home này cũng như cách tải game Adorable Home để nuôi mèo và thú cưng trên điện thoại thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I. Thông tin Game Adorabe Home  :

  • Thể loại: Nhập vai thiết kế nhà cửa chăm sóc thú cưng
  • Đồ hoạ: 2D 
  • Chế độ: chơi đơn
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: HyperBeard
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 09/01/2020
  • Phí tải game: Miễn phí

II. Gameplay Adorabe Home.

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 1

Bắt đầu Adorabe Home bạn có thể chọn cho mình nhân vật khởi đầu cùng 1 người bạn đồng hành để sống chung trongmột mái nhà. Đây chắc chắn là dịp tốt để các bạn đang crush ai đó tưởng tượng mình sống chung một mái ấm với người mình thương.  

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 2

Lối chơi của Adorabe Home xoay quanh cuộc sống thường ngày của các nhân vật trong ngôi nahf chung trang trí nhà cửa và chăm sóc những chú thú cưng như mèo, chó. Và dĩ nhiên việc chăm boss trong game này như vuốt ve “nựng” , tắm và cắt móng cho pet cưng và tin mình đi những việc này không dễ dàng như bạn tưởng tượng đâu.

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 3

Adorabe Home mô phỏng quá trình xây dựng tổ ấm của bạn bắt đầu bằng việc kiếm tim để trang trí nội thất căn nhà, xây dựng tổ ấm với người thương,  mua sắm thú cưng và chăm sóc nó 

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 4

Xuyên suốt trò chơi là những khoảng khắc đáng yêu của các chú boss bạn mua.

Ngoài ra cái hay của Adorabe Home sẽ cho phép bạn sống thử, thử chăm sóc người bạn đời của mình xem nó có thú vị như bạn tưởng hay không? Adorabe Home vẽ ra một cuộc sống nơi mà bạn sẽ sống cùng nửa kia của mình và chăm sóc họ.

Bạn sẽ phải lên thực đơn để chuẩn bị những hộp Bento vào mỗi sáng để nửa kia của mình đem theo đi làm đồng thời làm cho nửa kia ngày càng say đắm bạn hơn qua các thực đơn chúng ta thêm vào mỗi ngày.

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 5

Không quá đáng khi cho rằng Adorabe Home thật sự là một tổ ấm thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn nguồn tiền chính trong game để bạn xây tổ ấm đến từ việc chăm sóc thú cưng.

III. Đồ họa - Âm Thanh trong Adorabe Home 

Đồ họa Adorabe Home mang phong cách chibi hoạt hình dễ thương , các chú boss như mèo cưng chó cưng được tạo hình hết sức ngộ ngĩnh. Đặc biệt có rất nhiều loại boss có độ đáng yêukhác nhau chờ bạn mang về 

Game play cũng được thiết kế theo từng mùa xuân hạ thu đông rõ rệt với các đặc trưng riêng biệt.

Âm thanh trong game  khá tươi sáng nhạc nền dễ nghe không nhàm tai, hay chói tai khi chơi lâu

Tải game Adorable Home - Game giả lập cuộc sống nuôi mèo 6

Link tải Adorabe Home cho điện thoại Andoird

Adorabe Home Andoird

Link tải Adorabe Home cho điện thoại iOS

Adorabe Home iOS

Lời kết:

Nếu là fan của thể loại hoạt hình chibi dễ thương thì game Adorable Home là tựa game đáng chơi, hãy đóng vai chủ nhân của ngôi nhà trong Adorable Home để chăm sóc cho các boss thú cưng cũng như người thương của mình để cảm nhận nhé. Chúc các bạn chơi game Adorable Home vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận