Cách sử dụng súng bắn tỉa Sniper hiệu quả trong Garena Free Fire

Trên thiết bị di động Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn được đông đảo game thủ yêu thích bên cạnh PUBG Mobile. Có những lúc Free Fire còn áp đảo tựa game sinh tồn đình đám một thời PUBG Mobile VN. Trong tựa game bắn súng sinh tồn một yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng chiến thắng của bạn đó là vũ khí trong game đặt biệt là súng. Trong các loại sung Free Fire thì Snip ( súng ngắm) là khẩu súng rất hữu hiệu nhất cho việc chiến đấu tầm xa và nó cũng quyết định sống còn trong trận đấu của bạn. Vì vậy trong bài dưới đây tip.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng súng Sniper hiệu quả trong Garena Free Fire nhé.

I. How to sử dụng sniper trong Garena Free Fire.

Garena Free Fire trang bị tới 4 khẩu sniper phân biệt là AWM, VSS, SKS, và Kar98k và mỗi khẩu Sniper này lại phù hợp với các trận chiến khác nhau vì vậy mục tiêu của bạn là phải nắm rõ thông tin về các khẩu súng bắn tỉa này để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nếu chưa có Garena Free Fire xem ở đây => Tải Garena Free Fire trên điện thoại Andoird, iOS

1. AWM

AWM là khẩu sniper có tầm bắn và lực sát thương kinh khủng nhất trong Garena Free Fire. AWM có thể trang bị thêm băng đạn mở rộng và nòng súng. AWM mặc định có 5 viên thế nhưng nếu trình bắn ko quá gà rù bạn có thể "kết liễu" kẻ thù chỉ với một cú bắn.

2. VSS.

VSS là khẩu sniper được rất nhiều game thủ Garena Free Fire yêu thích bởi khẩu sniper này đã trang bị sẵn nòng giảm thanh vì vậy khi phơ kẻ thù bạn sẽ không sợ bị lộ vị trí khi chiến đấu. 

Súng VSS cũng phù hợp mọi  loại địa hình có thể sử dụng ở những khu vực thông thoáng cho tới những khu dân cư nhiều lá chắn. Với 15 viên đạn VSS là khẩu Sniper cho chúng ta chiếm lợi thế càn quyét tầm cả xa và gần. Nếu thích bạn có thể xả thẳng 15 viên đạn cũng được.

3. SKS.

SKS có sát thương cao hơn VSS thế nhưng lại có số lượng đạn ít hơn khi chỉ có 10 viên. SKS có nhiều ưu điểm hơn VSS rất nhiều như có thể lắp thêm nhiều phụ kiện,kể cả băng đạn, tay cầm hay nòng. Xét đi xét lại SKS chính là mẫu súng sniper lý tưởng khi bạn chiến đấu ở khu vực thông thoáng.

4. Kar98k.

Kar98k là khẩu súng bắn tỉa ra đời sau cùng trong bộ 4 khẩu bắn tỉa của Free Fire này. Kar98k sở hữu lực sát thương và tầm bắn khủng gần bằng AWM. Tuy nhiên điểm yếu của Kar98k đó là thời gian delay giữa 2 phát đạn khá lâu vì vậy bạn tuyệt đối không được sử dụng súng Kar98k này trong những trận chiến tầm gần nhé.

Kar98k cũng là khẩu súng gắn hỗ trợ ít phụ kiện nhất khi nó chỉ có thể lắp thêm nòng súng.

Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng súng Sniper hiệu quả trong Garena Free Fire một cách chi tiết nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn chinh phục được Free Fire.

Tham khảo thêm

Bình luận