PUBG New State có phải là phiên bản PUBG Mobile 2

PUBG New State được coi là phiên bản PUBG Mobile 2. Thế nhưng thực tế đây có phải sự thật hay không ? Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu sự thật về điều này thông qua thông tin của PUBG: New State nhé!

PUBG New State có phải là phiên bản PUBG Mobile 2 1

I. PUBG New State là gì?

PUBG New State là tựa game sinh tồn được Krafton thông báo sẽ ra mắt trên thiết bị Android và iOS. Mặc dù cũng có PUBG trong tên, thế nhưng NPH chắc chắn đây không phải bản nâng cấp của PUBG Mobile do Tencent phát triển, mà PUBG New State là một game mobile độc lập mới do chính Krafton phát triển. 

PUBG New State đương nhiên sẽ có các nhân tố cơ bản của trò chơi battle royale kinh điển, chẳng hạn như cũng là 100 người chơi trên bản đồ 8x8.

PUBG New State có phải là phiên bản PUBG Mobile 2 2

Cốt truyện của PUBG News State chính là ở thế giới tương lai, vào năm 2051 trên bản đồ Troi. PUBG News State sẽ bao gồm các trang bị, vũ khí và các tính năng nâng cao mới tuy nhiên vẫn có cái hồn, lối chơi của PUBG Mobile. NPH kỳ vọng State sẽ đạt được những kỷ lục mới mà PUBG Mobile chưa thể đạt được.

III. PUBG New State có miễn phí?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức PUBG New State có miễn phí chơi như PUBG Mobile hay không tuy nhiên đồn đoán tựa game này vẫn sẽ miễn phí tải và chơi game đồng thời người chơi cũng có thể nạp tiền để mua thêm trang bị.

IV. Ngày phát hành PUBG: New State

Vẫn chưa có thời gian phát hành chính thức PUBG: New State

V. Tính năng chính của PUBG Mobile: New State

  • Đồ họa siêu thực nhờ sử dụng công nghệ Global Illumination đem giới hạn chuẩn của game mobile lên một tầm cao mới
  • Tối ưu hóa khả năng bắn súng.
  • Gameplay sinh tồn tương lai với hàng loạt công cụ, vũ khí ảo ma canada bao gồm máy bay không người lái, combat roll… 
  • Bản đồ thế giới mới rộng lớn 8x8 km bằng rất hàng trăm phương tiện khác nhau.
  • Mở rộng vũ trụ của PUBG Mobile tới năm 2051 khi mà tình trạng vô chính phủ đã khiến tình hình thế giới trở nên hõn loạn phức tạp, nhiều cuộc chiến bang hội diễn ra. Cuộc chiến sinh tồn đã phát triển thành một chiến trường mới, có sự tham gia của công nghệ và vũ khí tối tân. Điều đó buộc người chơi phải thay đổi và thích nghi với chiến thuật mới để có thể sống sót tới phút cuối cùng.

PUBG New State có phải là phiên bản PUBG Mobile 2 3

VI. Cách đăng ký trước PUBG: New State.

Hiện người chơi hệ Android đã có thể đăng ký trước PUBG: New State trên Android. Phiên bản PUBG New State cho iOS cũng sẽ sớm được mở cho người hệ iOS sau đó.

Dưới đây là các bước đăng ký trước PUBG: New State trên Android và nhận miễn phí skin ô tô đặc biệt vĩnh viễn.

  1. Truy cập trang chủ PUBG: New State tại địa chỉ sau: https://newstate.pubg.com/index.html
  2. Kéo xuống dưới và nhấn vào các liên kết đăng ký trước cho PUBG 2 trên Android và iOS.
  3. Click link hệ điều hành di động bạn muốn dùng và hệ thống sẽ đưa bạn tới trang cửa hàng tương ứng.
  4. Click nút Pre-Register (Đăng ký trước)

PUBG New State có phải là phiên bản PUBG Mobile 2 4

Lời kết.

Có thể thấy rằng PUBG New State vừa là phiên bản PUBG Mobile 2 vừa không phải PUBG Mobile 2 vì  đơn giản PUBG New State không phải là bản update của PUBG Mobile thế nhưng sự phát triển và lối chơi của PUBG New State lại mang hồn của PUBG Mobile. Tóm lại PUBG New State hay gọi là PUBG Mobile 2 cũngđược nhưng bạn cần xác định đây sẽ là game riêng ko liên quan gì với Pubg Mobile nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận