Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri khi mất số mờ số

Nhu cầu nạp thẻ dường như đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi ai cũng cần nạp thẻ để duy trì hoạt động dế yêu. Tuy nhiên, do cấu tạo lớp tráng bạc của thẻ cào Mobifone quá mỏng, mọi sơ suất đều rất dễ làm chúng bị mất số. Vậy làm thế nào để lấy lại mã số thẻ cào Mobifone trong trường hợp này? Có rất nhiều người dùng đã chọn bỏ thẻ vô cùng lãng phí, tuy nhiên nếu biết được cách lấy lại mã số thẻ nạp Mobi thì bạn sẽ hoàn toàn có thể nạp thẻ thành công mà không phải mất thêm cước phí.

Việc lấy lại mã số thẻ cào Mobifone hoàn toàn có thể được thực hiện khi khách hàng còn đầy đủ số Seri. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết của nhà mạng. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách lấy lại mã thẻ cào bằng số Seri Mobifone nhé. [caption id="attachment_15751" align="aligncenter" width="600"]Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri bị mất số mờ số Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri bị mất số mờ số[/caption]

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bị mất số mờ số

Thẻ cào bị mất số, mờ số khách hàng hoàn toàn có thể khôi phục lại mã thẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ. Khi đến khôi phục lại mã thẻ, khách hàng cần mang theo các giấy tờ sau:
  • Thẻ cào Mobifone bị mất số, mờ số mà khách hàng muốn lấy lại mã thẻ.
  • Giấy chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân người thực hiện lấy lại mã thẻ.
Tại cửa hàng giao dịch, các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mã số thẻ cào Mobifone nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Theo đó, nhà mạng Mobifone sẽ thu hồi mã thẻ cũ, đồng thời cấp lại cho khách hàng mã thẻ cào mới có mệnh giá tương ứng với mệnh giá thẻ cào bị mất số. Trong trường hợp khách hàng không biết địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nơi minh đang sinh sống, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được nhân viên hỗ trợ cung cấp đại chỉ gần nhất.
>> Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Mobifone số mấy?

Điều kiện lấy lại mã thẻ Mobifone

Mặc dù việc thực hiện lấy lại mã số thẻ cào Mobifone cực kỳ đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần phải đảm bảo một số quy định của nhà mạng thì mới có thể thực hiện thành công. Quy định cụ thể như sau:
  • Thẻ cào Mobifone còn nguyên vẹn 4 góc và ít bí nhàu nát.
  • Trên thẻ cào còn đầy đủ số Seri gồm 15 số. Đây là số định danh của mỗi thẻ cào, nếu số Seri không đầy đủ Mobifone sẽ không hỗ trợ khách hàng lấy lại mã số thẻ cào.
  • Thẻ cào vẫn còn giá trị sử dụng. Nhân viên sẽ sử dụng số Seri của thẻ cào mà khách hàng cung cấp để kiểm tra tình trạng. Thẻ cào được đổi phải thỏa điều kiện chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao nào.
  • Ngoài ra, mỗi thẻ cào có quy định thời hạn sử dụng của thẻ, thẻ cào hợp lệ phải còn thời gian sử dụng theo thời hạn được quy định trên thẻ cào.
Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khách hàng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu, điều kiện thì mới có thể thực hiện thành công. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích trên đây, khách hàng sẽ có thể dễ dàng khôi phục lại mã số thẻ cào bị mất số, mờ số một cách đơn giản nhất.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?