VOZ Là Gì Trên Facebook? VOZ là viết tắt của từ gì?

Hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc về VOZ không biết về Voz là gì, bởi từ này đang được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội Facebook và sở hữu lượt tìm kiếm cao trên Google.

Vậy bạn đã biết rõ VOZ là gì trên Facebook hay chưa? VOZ là viết tắt của từ gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào? Với một truy vấn đơn giản trên công cụ tìm kiếm Google về VOz là gì, chắc chắn bạn sẽ nhận về hàng loạt lời giải đáp xoay quanh chủ đề này.

>>> Xem thêm: SLOT là gì?

Tuy nhiên, với nhiều thông tin lan man khiến bạn phân vân và chưa thật sự hiểu rõ nó là gì, vậy thì đừng lo lắng nhé. Nội dung chia sẻ hôm nay, tip.com.vn sẽ giúp bạn khai phá thật rõ VOZ là gì trên Facebook?

[caption id="attachment_16700" align="aligncenter" width="600"]VOZ là gì trên Facebook? VOZ là diễn đàn trao đổi trực tuyến với đa dạng thông tin về công nghệ, giải trí, tám chuyện[/caption]
Xem ngay: Bảng kí tự đặc biệt đẹp dành đặt tên cho VOZ

Tìm hiểu về VOZ là gì?

Thực chất, VOZ là từ viết tắt của Vietnam Overclockers Zone, đây là một trong những diễn đàn tin học - công nghệ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện Voz sở hữu con số thành viên lên đến hơn 1 triệu người. Và hiện tại, diễn dàn này đang sở hữu hơn 43 triệu thảo luận từ các thành viên tham gia nhóm, với hơn 2,2 triệu chủ đề khác nhau.  Diễn đàn này được tạo ra bởi anh Bạch Thành Trung với nick name là Tủ lạnh, đây cũng chính là admin đang quản lý trực tiếp trên diễn đàn.

Khi kèm với VOZ người ta thườn nhắc đến VOZer. Vậy VOZer là gì? Hiểu đơn giản, Vozer chính là từ dùng để chỉ những thành viên đang tham gia trong diễn đàn. Ở mỗi chủ đề hay thắc mắc được đặt ra trên VOZ sẽ có nhiều VOZer tham gia tương tác và cùng thảo luận xung quanh vấn đề đó.

Và tất nhiên, mỗi Vozer đều có quan điểm, tư duy khác nhau. Bạn có thể tìm đến diễn đàn để tìm kiếm những thông tin thú vị hoặc gửi "tâm tình" nhờ sự tư vấn từ các thành viên trên đây. Điểm đặc biệt, trong cộng đồng VOZ đó là các thành viên đều có tính hài hước, dí dỏm vì thế mỗi quan điểm cá nhân mà họ chia sẻ luôn khiến bạn cảm thấy hài hước và có phần thư giản.

Tuy nhiên, không phải lời khuyên nào cũng chân thành và thích hợp với bạn đâu nhé. Vì thế hãy thật sáng suốt và lựa chọn làm theo lý trí của mình nhé.

Còn chờ gì nữa, truy cập ngay voz.vn "tám chuyện" thả ga, thắc mắc thoải mái cùng các vozer thôi nào!

>>> Tin cần biết: Bea là gì? Ý nghĩa của Bea trên Facebook

VOZ là gì trên Facebook?

VOZ là một diễn đàn trực tuyến, vậy thì trên Facebook với sự xuất hiện của voz là gì? Đây có phải là fanpage của voz hay không? Các page hay group vOz trên Facebook cũng đều chỉ do các fan lập ra, không phải là những trang chính thức do quản trị viên hay admin của vOz điều hành. Vì thế bạn cần cẩn trọng khi tham gia vào các group voz có trên Facebook để tránh tình trạng bị lừa đảo nhé.

Quản trị viên trên VOZ còn cho biết thêm, hiện trên mạng xuất hiện một trang số trang web như vozforum.org, voz.party nhưng đây đều là những trang giả mạo. Vì vậy, người dùng cần hết sức cảnh giác khi truy cập những địa chỉ này.

Những thông tin nào được chia sẻ trên VOZ?

Trước đây, diễn đàn này tập trung phần lớn các đối tượng tham gia là người đam mê co6mg nghệ, đam mê khám phá về điện tử. Tuy nhiên, sau khi thu hút được một lượng thành viên nhất định, diễn đàn Voz mở rộng hơn về mặt chủ đề thảo luận, nơi đây không chỉ thiên về các chủ đề "khô cứng" của công nghệ nữa, mà thay đó còn có thêm mục chia sẻ tâm sự, con đường cho những MMO, thông tin về cuộc sống, trò chuyện cùng nhau, tư vấn tâm tình v.v...

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy stress, cuộc sống đang nhạt nhẽo và muốn thêm "chút muối" để tăng phần "mặn mà" thì có thể tìm đến VOZ, với chuyên mục chuyện linh tinh, sẽ giúp bạn hả hê cười "ngã nghiêng".

>>> Góc giải đáp: Đỗ nghèo khỉ là gì? 

Mong rằng với đôi dòng chia sẻ về VOZ là gì trên Facebook sẽ giúp bạn có được sân chơi trực tuyến thú vị, giải quyết các vấn đề thắc mắc mà mình đang gặp phải nhanh chóng hơn nhé. Và đừng quên voz.vn mới là trang chính thống của diễn đàn, đừng truy cập nhầm để tránh trường hợp lừa đảo bạn nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?