Cách tải Free Fire , cấu hình điện thoại tải Free Fire

Sau thành công của tựa game sinh tồn PUBG trên cả PC lẫn Mobile hàng loạt game đề tài tương tự ra đời và Garena Free Fire cũng là một trong số đó. Bất ngờ hơn mặc dù ra đời muộn hơn thế nhưng hiện tại Free Fire lại có phần nhỉnh hơn Pubg mobile. Nếu là một game thủ mobile chính hiệu hãy chơi thử Garena Free Fire ngay bạn nhé. Dưới  đây là link tải Garena Free Fire cho android và iOS  cấu hình điện thoại tải Free Fire cho các bạn tham khảo.

I. Giới thiệu về Garena Free Fire

Garena Free Fire - Hay Free Fire hay còn được biết dưới tên gọi Free Fire Battlegrounds là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí trên điện thoại . Garena Free Fire quy tụ 50 người chơi đủ các thành phân cùng trên trên một hòn đảo xa xôi không luật pháp. Tại hòn đảo này ai mạnh sẽ sống sót, người chơi bắt đầu chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau và tìm ra ai là người sống sót cuối cùng chính là người chiến thắng. 

Bản chất của Garena Free Fire khá tương đồng với các game Battle Royale khác khi người chơi được có thể tự do lựa chọn vị trí để nhảy dù, sau đó là vừa khám phá hòn đảo vừa tìm kiếm vũ khí và vật phẩm cần thiết trước khi bắt đầu chiến đấu. 

Cách tải Free Fire , cấu hình điện thoại tải Free Fire 1

Sau mỗi khoảng thời gian vùng an toàn ngày càng hẹp lại và lúc này người chơi buộc phải di chuyển vào vòng an toàn. Thời gian đầu còn có thể lẩn trốn chuẩn bị chiến đấu càng về sau khi vùng an toàn thu hẹp lại người chơi chỉ có thể lựa chọn chiến đấu hay là chết .

Cách tải Free Fire , cấu hình điện thoại tải Free Fire 2

Bên cạnh đó nhờ cho phép sử dụng ký tự đặc biệt đặt tên FF thế nên Free Fire càng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các game thủ. 

Tải Free Fire cho Android

Cách tải Free Fire , cấu hình điện thoại tải Free Fire 3

Tải Free Fire cho iPhone

Cách tải Free Fire , cấu hình điện thoại tải Free Fire 4 

3. Cấu hình điện thoại chơi Free Fire cho Android và iOS

3.1 Cấu hình chơi Free Fire trên thiết bị Android

  • Android: 4.1 trở lên: Pocophone, Xiaomi, Nokia, Samsung, Oppo...
  • Bộ nhớ lưu trữ trống: 2GB trở lên
  • Ram: 2GB RAM trở lên
  • CPU: Quad core

3.2 Cấu hình chơi Free Fire trên Thiết bị iOS:

  • iOS 8.0 trở lên: iPhone 7 trở lên, iPad, iPod Touch 
  • Dung lượng đĩa trống: 2GB trở lên
  • RAM: 1GB RAM trở lên
  • CPU: A6 duo core trở lên

4. Lời kết.

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng nhờ lối chơi thú vị cùng hệ thống trang bị, thú cưng đa dạng Free Fire nhanh chóng trở thành cây đại thụ trong làng game Mobile. Còn chần chờ gì nữa hãy tải và chơi Free Fire ngay hôm nay thôi. Nhấp vào link tải Garena Free Fire cho Android và iOS ở trên và trải nghiệm nhé các bạn. 

Tham khảo thêm

Bình luận