Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG

Gameloop (Tencent Gaming Buddy) trình giả lập để chơi PUBG Mobile PC do chính nhà phát triển PUBG Mobile cung cấp. Thế nhưng ngay khi PUBG Mobile VN ra mắt giành cho người chơi Việt nam mặc dù người dùng có thể tải PUBG Mobile VN về máy tính được thế nhưng game thủ khhông thể kết nối được với phiên bản Tiếng Việt này. Đáp ứng nguyện vọng thiết tha của game thủ Pubg Mobile PC VNG đã chính thức phát hành trình giả lập mới cho PUBG Mobile VN, hãy tải về giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm PUBG Mobile VN trên PC nhé.

Với Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG này các game thủ chúng ta sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng giống như phiên bản gốc, không hề có sự thay đổi nào ngoài giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt nên các bạn có thể yên tâm chơi nhé.

Tải PUBG Mobile VN PC chính thức VNG phiên bản tiếng Việt

Bước 1: Bạn Nhấn vào đây để tải về Gameloop ( giả lập PUBG Mobile VN PC) phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows:

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 1

Bước 2: Sau khi tải về bạn hãy nhấn đúp vào file mới tải về, cửa sổ hiện lên nhấn vào  "Install" để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 2

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, tốc độ cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Lưu ý các bạn nên để dung lượng trống ổ cài đặt phần mềm lớn một chút để tránh tình trạng không đủ dung lượng nhé.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 3

Bước 4: Quá trình cài đặt thành công nhấn Start để bắt đầu vào game.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 4

Bước 5: Lần đầu vào game sẽ mất vài phút để khởi động vào game và tải các bản cập nhật 

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 5

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động PUBG Mobile VN giả lập và đợi thêm vài phút để cập nhật game lên phiên bản mới nhất. Quá trình Update game có thể sẽ mất thời gian một chút các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 6

Bước 7: Sau khi hoàn tất các thiết lập game khi lần đầu vào game. Chúng ta cần chọn đồng ý với các điều khoản của PUBG Mobile VN PC. Sau đó lựa chọn 1 trong các hình thức vào game. Lời khuyên là các bạn nên chọn Login with Facebook để thuận tiện cho việc đồng bộ tài khoản.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 7

Lúc này PUBG Mobile VN sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi. Tại đây bạn hãy chọn bừa các số để vượt qua bước này là được. Đừng mắc mắc sao không chọn đúng được ngày sinh của mình bạn nhé!

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 8

Bước 8:  Sau khi đăng nhập xong các bạn sẽ được load vào cửa sổ chọn tạo hình nhân vật cũng như đặt tên nhân vật PUBG Mobile VN của mình. Bạn có thể tham khảo tên game hay để đặt tên nhân vật chọn giới tính tùy ý miễn sao đúng cú pháp là được. Sau đó nhấn vào nút Create để tạo nhân vật.

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 9

Bước 9 : Giao diện trong PUBG Mobile PC hoàn toàn được Việt hóa phù hợp với game thủ tại Việt Nam, các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản PUBG MObile quốc tế. Nhấn Start để vào game chơi PUBG Mobile PC thôi nào

Cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG 10

Lời kết.

Trên đây là cách tải PUBG Mobile PC về máy tính chính thức VNG.  Bên cạnh đó tài khoản PUBG Mobile VN PC cũng sẽ được đồng bộ trên các thiết bị nên bạn không phải lo lắng gì nhé thích thì chơi PUBG Mobile VN trên điện thoại thích thì chơi trên máy tính thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận