Cách tải Pubg Mobile VN, cài đặt Pubg Mobile VNG

Nhận thấy tiềm năng của tựa game giống PUBG PC trên thiết bị di dộng PUBG Mobile được ra đời sau quá trình hợp tác của  PUBG PC và Tencent. Ngay sau khi ra mắt ngay tức PUBG Mobile thực sự tạo nên 1 cơn đại địa chấn càn quét các bảng xếp hạng app, game mobile trên toàn cầu. Có lẽ chính nhà phát hành PUBG Mobile cũng không ngờ đến sức nóng của game. Tại Việt Nam Pubg Mobile cũng đã gây bão ngay từ lúc chưa được phát hành chính thức, đa số các game thủ Việt còn dùng thủ thuật để chơi PUBG Mobile bản quốc tế. Nhận thấy tiềm năng rất lớn của thị trường 100 triệu dân nhà phát hành game đã hợp tác cùng VNG để cho ra phát bản PUBG Mobile VN chính thức tại Việt Nam. Phiên bản PUBG Mobile VN hay vẫn gọi là PUBG Mobile VNG đã được việt hóa 100% giúp cho game thủ trải nghiệm PUBG Mobile tốt hơn. Dưới đây là cách tải Pubg Mobile VN , cài đặt Pubg Mobile VNG trên điện thoại cho các bạn tham khảo.

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG chính hãng tại Việt Nam

Bước 1: Các bạn tải PUBG Mobile VN theo các link sau nhé:

  • Link tải PUBG MOBILE VNG Android: Tại đây .
  • Link tải PUBG MOBILE VNG IOS: Tại đây .

Bước 2: Sau khi tải PUBG Mobile VN về điện thoại của mình xong các bạn mở game lên , lần đầu mở Pubg Mobile VN chúng ta sẽ phải  tải bản cập nhật trong ít phút. Pubg Mobile VN sẽ tự động kiểm tra và tải về các bản cập nhật. Sau khi cập nhật hoàn thành có thể bạn sẽ phải khởi động lại game.

Cách tải Pubg Mobile VN, cài đặt Pubg Mobile VNG 1

Quá trình tải bản cập nhật Pubg Mobile VN sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng internet của bạn nhanh hay chậm.

Bước 3: Khi vào giao diện Pubg Mobile VN sẽ có hai cách cho chúng ta bạn đăng nhập là Guest và Facebook:

  • Guest: Với đăng nhập kiểu Guest này chúng ta sẽ không cần tạo tài khoản chỉ cần vào tạo nhân vật và chơi, thế nhưng dữ liệu chỉ được lưu trên máy tính của bạn, khi bạn chơi ở máy khác sẽ phải tạo lại nhân vật mới. Facebook: Tài khoản PUBG Mobile VN của các bạn sẽ được liên kết Facebook, trong trường hợp chúng ta đổi máy khác, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook là có thể sử dụng được nhân vật của mình đã tạo trước đây. Mọi thông tin vật phẩm chúng ta có đều được giữ lại.  

Cách tải Pubg Mobile VN, cài đặt Pubg Mobile VNG 2

Bước 4: Sau khi đăng nhập Pubg Mobile VNG sẽ hiện lên giao diện tạo nhân vật, ở đây các bạn có thể tùy chỉnh nhân vật (nam/nữ, khuôn mặt, tóc,...) cũng như đặt tên nhân vật trong game theo ý mình rồi bấm vào "Tạo" để bắt đầu chơi.

Cách tải Pubg Mobile VN, cài đặt Pubg Mobile VNG 3

Xem cách đặt tên game hay để đặt tên Pubg Mobile của mình nhé.

Bước 5: Các bạn chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình rồi nhấn vào "Đồng ý" và bắt đầu trải nghiệm game PUBG MOBILE VN ngay thôi.

Cách tải Pubg Mobile VN, cài đặt Pubg Mobile VNG 4

Lời kết.

Trên đây tip.com.vn  đã hướng dẫn các bạn tải PUBG mobile VN (PUBG Mobile VNG) cũng như cách cài đặt để tham gia game sinh tồn cực hot này một cách chi tiết nhất rồi đấy. Hãy tham gia thế giới game Pubg Mobile ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game sinh tồn số 1 thế giới này nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận