Levvvel - Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí 100% update hàng ngày

Spin Coin Master là gì?

Spin hay là lượt quay Coin Master là thứ mà bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm trong game hay bạn có thể quay ra thêm spin nữa trong Coin Master. Càng nhiều lượt Spin bạn có cơ hội nhận thêm nhiều vàng và nâng cấp nhà mình lên dễ dàng.

Nếu như bạn mời bạn bè của mình vào chơi trò chơi bạn sẽ dễ mất đồ do bị trộm nhưng bạn cũng sẽ tấn công nhà của bạn bè mình và đào trộm tiền của họ, không có lượt spin nào là giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn cả. Sau đây là Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí 100%

Nhiều game thủ sẽ tìm cách hack spin Coin Master nhưng tip.com.vn sẽ chỉ bạn cách kiếm spin Coin master ở dưới đây.

Lưu ý: Hiện tại có nhiều tool hack Coin master và các công cụ mod Coin Master tăng spin bằng cách yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và nhắn tin vào tổng đài nào đó. cẩn thận vì tool có thể xấu mod sẽ lợi dụng để lấy thông tin người dùng, bên cạnh đó việc nhắn tin vào tổng đài cũng sẽ không nhận được spin và vàng như đã giới thiệu trước đó.

Cùng xem TIP hướng dẫn bạn kiếm Spin nhiều trong vài thao tác đơn giản bên dưới nhé?

Đây là cách nhận lượt quay vô cùng dễ dàng nhưng số lượng khá ít

Để xem thêm phần thưởng và lượt quay, bạn truy cập https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Cột Date (Ngày) sẽ hiển thị ngày của phần thưởng, nếu đã qua ngày khác thì bạn sẽ không nhận được nữa , chọn nút DAILY LINK để nhận tất cả các phần thưởng ở cột bên cạnh sau đó hệ thống chuyển đến ứng dụng của Coin Master để nhận trưởng trực tiếp trong game. 

Nhận lượt quay miễn phí qua các ứng dụng nhận thưởng

Ngoài việc nhận thưởng qua trang web, bạn có thể tận dụng các App để nhận thưởng, bạn tải các ứng dụng bằng cách truy cập IOS, CH Play gõ: Daily Spin, Spin and coin, Free spin... Có khá nhiều ứng dụng để người dùng lựa chọn tải xuống và cài đặt tuy nhiện bạn nên xem kỹ vì dễ bị hackj virut...

Nhận lượt quay Spin Coin Master thông qua Zalo, Discord

Ngoài Facebook thì Zalo bạn cũng có thể kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm rất đơn giản, hãy tìm kiếm một nhóm chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó.

Sau khi đã gia nhập các nhóm, bạn hãy canh thời gian mà các admin của nhóm post link facebook., Zalo... không nên spam nhé để bài đọc không bị trôi bạn nhé?

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ, nếu muốn chơi naruto đừng bỏ qua game Naruto 2.6 này nhé?

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?