Đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB data + TRIỆU phút gọi FREE

Gói cước V90 Viettel là gói cước thoại + data hấp dẫn dành cho thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi. Theo đó, gói cước khuyến mãi V90 của Viettel đem đến cho quý khách ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 60GB data sử dụng 4G Viettel miễn phí cả tháng. Ngoài ra, gói cước V90 còn mang lại 50 phút gọi ngoại mạng, và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước (ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 20p).

>>> Xem ngay: Cách gọi tổng đài Viettel miễn phí để tra cứu khuyến mãi nhanh nhất

Để tham gia đăng ký gói cước V90 Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra cước phí với 90.000đ cho 30 ngày sử dụng. Nếu bạn thường xuyên gọi thoại, truy cập Internet phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí trong tháng thì gói cước khuyến mãi V90 của Viettel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước khuyến mãi V90 Viettel chính xác nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 Viettel

Ưu đãi 60GB data + gọi free khi đăng ký V90 của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 Viettel miễn phí data + gọi thoại:

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

Soạn tin V90 0988246777 gửi đến 9123 (Miễn phí cước SMS)

 • Trong đó: V90 là tên gói cước khuyến mãi của Viettel, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel.
 • Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài thành công, bạn vui lòng tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị giúp hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi mới nhất vào tài khoản data của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước V90 Viettel:

 • Đối tượng đăng ký: Để DK V90 Viettel bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho bạn chỉ cần bấm *098#OK.
 • Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm bạn nhận về khuyến mãi thành công.
 • Cước phí hòa mạng: Chỉ với 90.000đ/tháng khi đăng ký thành công gói khuyến mãi V90 của Viettel.

>>> Đừng bỏ qua: Cách kiểm tra cước Viettel trả trước chính xác nhất

Ưu đãi hấp dẫn có được từ gói cước V90 Viettel:

 • Miễn phí 2GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet miễn phí trong ngày. Bạn nhận data tốc độ cao liên tục trong suốt 30 ngày, với tổng ưu đãi dung lượng 4G viettel miễn phí mang lại lên đến 60GB data.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng trong nước, ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi từ 20 phút trở xuống.

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước V90 Viettel:

 • Gói cước V90 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, vì thể khi có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để kích hoạt lại gói cước này nhé.
 • Điều kiện gia hạn: Tài khoản chính tại thời điểm gia hạn còn lại từ 90.000đ trở lên (Với thuê bao trả trước) và tự động gia hạn vào ngày 1 tây hàng tháng (Với thuê bao trả sau).
 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước V90 của Viettel, soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.
 • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này thì hãy nhanh chóng hủy gói cước V90 Viettel trước khi hệ thống tự động gia hạn. Để hủy gói cước V90 Viettel soạn tin nhắn: HUY V90 gửi về 191.
 • Lưu ý: Trước khi tiến hành hủy gói cước, bạn cần lưu tra ưu đãi trong gói và sử dụng hết. Bởi khi hệ thống hủy gói thành công, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn lại trong gói V90.

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V90 Viettel thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu gói cước này về cho dế cưng mình thôi nào!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo