Tải trọn bộ Font Helvetica Việt Hóa Full mới nhất 2020

Chào các bạn hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một trong những font chữ được yêu thích trong quảng cáo đó là Font Helvetica Việt Hóa rất đẹp giúp ích nhều trong việc thiết kế của anh em. Trong file tổng hợp nhiều font Helvetica việt hóa sau đây.

Với bộ tổng hợp font Helvetica Việt hóa này sẽ có 3 phần và trong mỗi phần mình sẽ gom từng nhóm font Helvetica Việt hóa lại đó là:

  • Helvetica Neu Std Việt Hóa
  • Helvetica World
  • Helvetica trích từ IOS 7

Nào chúng ta cũng tìm hiểu cũng như download trọn bộ font Helvetica Việt Hóa cho photoshop này nhé?

Tải trọn bộ Font Helvetica Việt Hóa Full mới nhất 2020

Tổng hợp bộ Font Helvetica Việt Hóa mới nhất 2020

1. Font Helvetica Neu Std Việt Hóa

Với bộ font Helvetica Neu Std Việt Hóa này là bộ font Helvetica đẹp  nhất trong cả 3 bộ font mà mình giới thiệu cho các bạn.

Font Helvetica Neu Std Việt Hóa

2. Bộ font Helvetica World

Tiếp theo là bộ Font Helvetica Việt hóa là bộ font Helvetica World chính thức hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, anh em có thể cài vào máy tính và sử dụng dánh gõ thông thường ra tiếngVieejtt + Font chữ tương ứng mà anh em chọn.

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B9yoSDXbCjkLWjZ1c2ZHWDlBbFU

Bộ font Helvetica World

3. Font Helvetica trích từ IOS 7

Cuối cùng trong bộ font Helvetica Việt hóa này đó chính là bộ font helvetica trích từ IOS 7 với đầy đủ các định dạng regular, italic, light, utralight, medium,…

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B9yoSDXbCjkLdi00ZFdpUEpQdkk

Font Helvetica trích từ IOS 7

Tổng kết

Như vậy tip.com.vn đã tổng hợp cho các bạn một bộ font Helvetica Việt Hóa đầy đủ mới nhất hiện nay hy vọng sẽ mang lại font chữ đẹp cho anh em thiết kế.

Mình là Lê Minh hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website Tip.com.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

TIP.COM.VN
Logo