Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc

Mạng Viettel là mạng viễn thông di động lớn tại Việt Nam có số lượng người dùng lớn nhất, nhà mạng Viettel còn là nhà mạng có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất khi hỗ trợ người dùng đa kênh. Và kênh hỗ trợ đắc lực nhất chính là các điểm giao dịch Viettel. Các điểm giao dịch vó mặt rộng khắp trên các quận huyện của 64 tỉnh thành hỗ trợ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Và để chủ động hơn trong các giao dịch, bạn cần cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mời nhất và chính xác nhất.

>> Xem ngay: Đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB data + TRIỆU phút gọi FREE

Hiện tại các điểm giao dịch của Viettel có giờ làm không đồng nhất về thời gian, tuy nhiên đều hoạt động xuyên suốt để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và trong nội dung bài viết dưới đây, tip.com.vn xin chia sẻ đến mọi người giờ làm việc của các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

[caption id="attachment_16639" align="aligncenter" width="600"]Cập nhật giờ làm việc điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc Cập nhật giờ làm việc điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc[/caption]

Khung giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Ở các tỉnh, thành phố lớn nhu cầu giao dịch ở các trung tâm cao nên thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel cũng nhiều hơn.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Viettel tại thành phố lớn

Các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng... Không chỉ có số lượng phòng giao dịch nhiều mà còn có thời gian hoạt động cao hơn. Cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc từ 8h đến 20h (Có một số nơi đến 19h cũng có một số nơi đến 22h)
  • Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Chủ nhật, các ngày lễ vẫn làm việc bình thường.

Thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel ở các tỉnh thành còn lại

  • Giờ làm việc từ 7h30 đến 18h30.
  • Thời gian hoạt động của các điểm giao dịch này từ thứ Hai đến Chủ nhật (Điểm giao dịch làm việc kể cả lễ).
>> Tìm hiểu nhanh: Cập nhật danh sách các điểm giao dịch Viettel tại Hải Phòng đầy đủ

Những dịch vụ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel

Điểm giao dịch Viettel là nơi để khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ tất cả các dịch vụ của Viettel. Nếu như thông qua tổng đài Viettel một số giao dịch còn hạn chế, thì đối với điểm giao dịch mọi nhu cầu sẽ được giải quyết và đáp ứng. Cụ thể có thể kể đến như:

  • Đăng ký dịch vụ hòa mạng trả trước/ trả sau của Viettel.
  • Làm lại/ khôi phục sim, đăng ký thông tin thuê bao.
  • Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số/ mờ số.
  • Tất cả các dịch vụ khác của Viettel cần được hỗ trợ nhưng các kênh hỗ trợ khác (tổng đài, ứng dụng My Viettel) nằm ngoài khả năng. Trung tâm giao dịch Viettel đều có thể hỗ trợ giải quyết.

Tiến hành giao dịch tại cửa hàng Viettel, khách hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc. Bởi hầu như mọi giao dịch đều yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân.

Trên đây là thông tin hữu ích về giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất trên toàn quốc. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đến điểm giao dịch để được hỗ trợ. Đừng quên, truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật thật nhiều các tin tức và kiến thức hữu ích cho bản thân nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?