Hướng dẫn sửa lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam Đấu Trường Chân Lý Mobile đã tạo nên cơn sốt trong làng game mobile vốn đang bão hòa bội thực game. Sau khi debut Đấu trường chân lý Mobile đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên game nào cũng phải lỗi và phiên bản game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng vậy. Ở thời điểm hiện tại tựa game khá hot này vẫn đang tồn tại một số lỗi nhỏ như con thỏ nhưng cần khắc phục khi chơi. Trong bài viết dưới đây tip.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn vài cách sửa lỗi game Đấu Trường Chân Lý Mobile nhé!

1. Lỗi không thể cài được file Đấu Trường Chân Lý Mobile trên máy Android

Lỗi này xảy ra nguyên nhân chính do cấu hình điện thoại của bạn không đáp ứng được yêu cầu của game, đấu trường chân ký mobile chỉ hỗ trợ các hệ thống điện thoại di động 64 bit vì vậy bạn cần xem xét đến việc đổi điện thoại hoặc tìm tựa game khác để chơi.

2. Lỗi không thể tải file APK Đấu Trường Chân Lý Mobile trên máy Android

Nếu bạn không tải được file APK trên máy Android của mình thì hãy nhấn tải file APK theo link tải phía trên bằng trình duyệt web Chrome nhé

  • Tải game Đấu trường chân lý trên Adnroid tại đây
  • Tải game Đấu trường chân lý trên iOS tại đây

Cấu hình cài đặt game Đấu Trường Chân Lý Mobile như sau:

  • Hệ điều hành (HĐH) Android 7 trở lên
  • Ram: Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM
  • Phần cứng / Chipset 64-bit

3. Cài được game đấu trường chân lý mobile nhưng không vào được game

Nếu lần đầu tiên bạn tải game đấu trường chân lý mobile và không thể đăng nhập được hãy bật game lên và cần chờ 1 khoảng thời gian để update game. Thường thì hệ thống yêu cầu người chơi phải tải gói cập nhật 500mb, sau khi tải xong gói cập nhật này bạn mới có thể vào game như bình thường được

4. Lỗi 0.0% - checking for updates.

Lỗi tải 0.0% và bị dừng hiện đang khiến các game thủ đấu trường chân lý vô cùng khó chịu. Thực tế hiện lỗi 0% này xảy ra do server của game Đấu Trường Chân Lý Mobile bị quá tải . Trong trường hợp này bắt buộc các bạn phải tắt hoàn toàn game Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại sau đó chờ 1 khoảng thời gian mới truy cập lại.

5. Sửa lỗi Error Code: 67118316:0 dừng ở màn hình đăng nhập ĐTCL Mobile.

Lỗi có tên là Error Code: 67118316:0 thường xảy ra khi số lượng người đăng nhập quá đông khiến server game bị quá tải. Lúc này các bạn hãy liên tục nhấn nút truy cập game cho đến khi vào màn hình chơi game đấu trường được thì thôi.

Hướng dẫn sửa lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile 1

6. Lỗi Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa được cài đặt

Lỗi này nguyên nhân do bảo mật của máy tính. Bạn cần làm theo các bước sau để thực hiện việc cấp phép như sau:

Vào ứng dụng Cài đặt => Bảo mật => Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Hướng dẫn sửa lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile 2

7. Lỗi Waiting in queue - Fix lỗi hàng đợi.

Lỗi Waiting in queue  do số lượng người cùng truy cập vào 1 server game quá đông, lúc này hãy thoát khỏi server đó và truy cập chọn server khác thưa người chơi hơn chẳng hạn.

Tip: Các bạn nên tài khoản mới và chọn khu vực vắng hơn như server Mỹ, Úc, Canada ... Đương nhiên lúc này chắc chắn các bạn cần sử dụng ứng dụng Fake IP.

Hướng dẫn sửa lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile 3

8. Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng fix lỗi game thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận