Những tiêu chí chọn nhà thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Website là nơi kinh doanh là phương tiện kết nối đến khách hàng của doanh nghiệp, vậy khi muốn thành lập một website phải dựa vào tiêu chí nào để chọn nhà thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.Đừng lo lắng mà tất cả những tiêu chí đó sẽ được xuất hiện ở ngay bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Xác định mục tiêu của trang web

Trước khi để thuê được một công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp doanh nghiệp, tổ chức cần xác định rõ được mục tiêu thành lập ra website là gì, thời gian bao lâu. Việc này giúp bạn có thể tìm được nhà thiết kế website khác nhau, tiết kiệm được chi phí nếu như bạn có những mục tiêu ngắn hạn, tránh được những rủi ro không đáng có trong việc tiến hành hoạt động trên web về lâu dài. 

Những tiêu chí chọn nhà thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

2. Tham khảo nhiều nhà thiết kế 

Bạn mong muốn website của mình sẽ như thế nào  Trong thời đại công nghệ hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, việc thu thập thông tin thật nhiều nhà thiết kế sẽ giúp bạn chọn ra được cho mình một nơi ưng ý, đôi khi có lối phong cách ý tưởng giống nhau, phù hợp sẽ dễ hơn là bạn chọn người tốt nhất. Vậy câu hỏi được đặt ra bây giờ, đó là làm thế nào để tìm được nhà đầu tư phù hợp với bạn. Đó là hãy tham khảo những yêu cầu mà nhà thiết kế đưa ra như:
  • Công việc họ sẽ làm là những gì và mức chi phí họ yêu cầu bên bạn đáp ứng
  • Kinh nghiệm và quy mô của các công ty thiết kế đã lâu năm hay chưa, đôi khi một công ty mới thành lập đang cần khách hàng họ còn làm tỉ mỉ hơn công ty thiết kế lâu năm làm qua loa chỉ chăm chăm vào chi phí. Hãy chọn công ty có tâm và khả năng làm việc tốt.
  • Quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng quản lý được tiến độ của công việc.
  • Các chính sách kèm theo của dịch vụ thiết kế website, dịch vụ bảo hành - hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
  • Như đã nói ở trên, người có chung ý tưởng làm việc gì cũng thấy thuận lợi, hãy chọn nhà thiết kế mà bạn cảm thấy họ đem đến được cho mình website tốt.

3. Tìm hiểu nhà thiết kế thông qua lượt đánh giá

Bất kể khi mua sản phẩm nào bạn cũng đều xem qua đánh giá, chất lượng thậm chí là review chi tiết về sản phẩm. Lựa chọn nhà thiết kế cũng vậy, bạn cần đảm bảo họ có đáng tin cậy hay không đủ tiêu chí của một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chưa. Tham khảo và đánh giá các website của khách hàng đã thiết kế web tại công ty đang tìm hiểu.  Để tránh bị lừa bạn có thể tìm hiểu các nhà thiết kế thông qua bạn bè, người quen, đối tác của bạn đã thuê trước đó có được đánh giá tốt hay không. Thật may mắn nếu có người quen đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế website ở nơi bạn đang chú ý đến, điều này giúp lựa chọn của bạn trở nên chuẩn xác hơn. Những tiêu chí chọn nhà thiết kế website uy tín chuyên nghiệp Nếu không có bạn bè nào bạn có thể lựa chọn lên trực tiếp Tanthaibinh.vn để tìm hiểu - họ đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành nghề quảng cáo nhất là về website.

4. Trao đổi ý kiến trực tiếp

Thu thập dữ liệu về nhà thiết kế để quan sát xem họ có phù hợp với mình hay không Sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin trên và trang bị được cho mình những yếu tố cơ bản về nhà thiết kế, bạn có thể hẹn gặp trực tiếp với người mà bạn chọn để trao đổi thông tin. Trong cuộc nói chuyện sau khi đưa ra ý tưởng của mình và nhu cầu - chỉ tiêu mình mong muốn website đạt được tới ngưỡng nào v.v trao đổi với nhà thiết kế xong xuôi. Bạn sẽ dựa vào những yếu tố sau để quyết định có nên hợp tác hay không:
  • Nhà thiết kế có lắng nghe bạn hay không: Một người lắng nghe thứ nhất họ là người tôn trọng đối tác của mình, thứ hai họ là người thấu hiểu và từ những chi tiết mong muốn của bạn họ lắng nghe được từ đó sẽ đưa ra các góp ý cho bạn.
  • Hiểu vấn đề theo cách của bạn
  • Hiểu được lĩnh vực kinh doanh của bạn cần được phát triển như thế nào
  • Các chủ đề thiết kế đưa ra khiến bạn hài lòng hay không.

5. Ước tính được lối đi phát triển của website

Bạn cần tìm được người thiết kế đồng hành dài hay ngắn phụ thuộc vào mục tiêu bạn hướng tới của website Như chúng tôi đã giới thiệu tiêu chí đầu tiên bạn cần quyết định được đó là mục tiêu của website là ngắn hạn hay dài hạn, nếu là ngắn thì bạn không cần quan tâm quá nhiều về thời gian vận hành của website, vì sau khi thiết kế xong xuôi thì 100% bạn sẽ là người chủ động trong các bước phát triển sau này. Nhưng nếu website của bạn là lối đi dài hạn, vậy bạn cần hỏi rõ nhà thiết kế liệu có đủ khả năng để đồng hành cùng bạn trong một chặng đường này hay không, thì mới đưa ra quyết định cuối cùng chọn nhà thiết kế.  Vì nếu họ đảm bảo được các tiêu chí trên, nhưng thời gian làm việc họ lại bị phá sản hay nghỉ việc thì lượng công việc đó được hoàn thành như thế nào. Ý chúng tôi muốn nói ở đây đó là, bạn cần có một bản hợp đồng cam kết riêng về các điều khoản, đề mục này. Chúng tôi mong rằng những thông tin về tiêu chí chọn nhà thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp trên đây, sẽ giúp khách hàng có được cho mình một đối tác thiết kế website tốt nhất, đem đến lại nhiều lượt truy cập và chạm tới khách hàng một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: https://tanthaibinh.vn để nhận sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?