NTR là gì? NTR là viết tắt của từ nào trong thế giới Anime

Các tín đồ cua Anime chắc chắn không còn lạ lẫm với cụm từ NTR, tuy nhiên cụm từ nãy đã xuất hiện khá phổ biến trên các mạng xã hội khiến cho người dùng cảm thấy thắc mắc về cụm từ này. Vậy NTR là gì? NTR trong Anime nghĩa là gì? Tất cả sẽ được tip.com.vn giải đáp qua nội dung bài viết bên dưới. Hãy cùng theo dõi để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.

NTR là cụm từ viết tắt trong tiếng Nhật thường được các tín đồ của Anime sử dụng. Là một thể loại phim được đánh giá là rất dễ gây khó chịu cho người xem. Nhưng đây được nhận định là một khía cạnh mới tránh gây nhàm chán cho các bộ phim Nhật Bản (Anime).

>> Tìm hiểu thêm:

NTR là gì? NTR mang ý nghĩa gì trong Anime Nhật Bản
NTR là gì? NTR mang ý nghĩa gì trong Anime Nhật Bản

NTR là gì? NTR là viết tắt của từ nào?

NTR là viết tắt của từ Netorare là một thể loại truyện Manga hoặc phim Anime của Nhật Bản. Thể loại NTR thường gây khó hiều cho người người xem, đôi khi tạo những cảm xúc bực tức khó chịu.

Chính vì thế nên NTR không được hưởng ứng tốt. Tuy nhiên đây là một thể loại độc đáo để tránh gây nhàm chán cho những truyện hay bộ phim với format quen thuộc của Nhật Bản.

Tuy nhiên, cũng còn tùy vào sở thích, rất nhiều người rất yêu thích NTR và số lượng này cũng khá lớn trong cộng đồng Manga và Anime tại Việt Nam.

Phân loại về NTR trong Anime và Manga:

NTR của Nhật Bản được chia thành 3 loại phổ biến:

- NTR loại 1: Câu chuyện nói về việc bị các nhân vật phụ cưỡng đoạt để thực hiện những hành động xấu. Nhưng không hề có tình cảm với người cưỡng đoạt mà vẫn yêu nhân vật chính (Main).

- NTR loại 2: Bị nhân vật phụ cưỡng đoạt và thực hiện những hành động xấu. Tuy nhiên sau đó yêu nhân vật phụ, cấu kết với nhân vật phụ để giết người yêu mình (main chính).

- NTR loại 3: Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

NTR là gì chắc hẳn thông qua bài viết trên các bạn không phải tín đồ của Anime cũng đã biết. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cụm từ cũng như những thuật ngữ của Anime và Manga Nhật Bản. Đừng quên truy cập vào tip.com.vn để cập nhật các ngôn ngữ cộng đồng mạng mới nhất nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?