Sim đầu số 055 mạng gì? Mạng di động ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt

Theo thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam vừa chính thức ra mắt mạng di động mới mang đầu số 055. Như vậy đây là mạng di động thứ 7 có mặt tại thị trường viễn thông Việt Nam. Rất nhiều người dùng đang rất mong chờ về mạng di động mới có đầu số 055 hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và câu hỏi đầu số 055 mạng gì cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay.

>> Xem thêm Cách đăng ký kích hoạt Esim trên Apple Watch LTE nhanh nhất
Ngày 3/6/2020 Công ty Cổ phần MobiCast đã chính thức ra mắt mạng viễn thông ảo mới sử dụng đầu số 055. Mạng di động viễn thông đầu số 055 tập trung vào nền tảng ứng dụng di động, đề cao sự trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng, hứa hẹn đầu số 055 sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, ấn tương. [caption id="attachment_15810" align="aligncenter" width="600"]Đầu số 055 mạng di động ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt Đầu số 055 mạng di động ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt[/caption]

Đầu số 055 mạng gì?

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Mobicast đầu số 055 thuộc mạng viễn thông ảo Reddi hoạt động trên nền tảng hạ tầng của VNPT. Như vậy Reddi chính là mạng di động ảo thứ 2 tại Việt Nam được cấp phép hoạt động sau mạng Itelecom của Đông Dương Telecom. Mạng Reddi hoạt đông trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng hiện hữu. Mặc dù chưa công bố giá cước chính thức nhưng đại diện Mobicast cho biết, mạng viễn thông ảo 055 của Reddi sẽ không chạy theo cuộc đua về giá, và Reddi sẽ hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Mạng ảo Reddi Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 3/6/2020 vừa qua Công ty Cổ phần MobiCast đã chính thức trình làng mạng di động ảo mạng tên Reddi và sử dụng đầu số 055 để phát triển. Không sử dụng băng thông và tần số mà sử dụng hạ tầng của doanh nghiệp khác để triển khai dịch vụ di động đến khách hàng. Được biết mạng di động ảo Reddi sẽ hướng đến khách hàng trẻ, hiện đại thông qua nền tảng ứng dụng di động. Cũng thông qua đó sẽ đề cao được tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng. Theo công bố, Reddi định hướng là nhà mạng di động ảo đầu tiên phát triển theo mức độ cao nhất của mô hình này. Toàn bộ kênh bán online, offline hay qua ứng dụng đều có quy trình cực kỳ chặt chẽ để đảm bảo phát triển thuê bao thực ngay sau khi ra mắt. Tại buổi lễ khai trương mạng Reddi tại Hà Nội vừa qua, đại diện của mạng di động ảo này cho biết: "Reddi tận dụng các thành quả và đón đầu các xu hướng của ngành viễn thông và công nghệ như 5G, IOT, eSIM, mobile money…," Reddi được sự hỗ trợ và hợp tác của VNPT sẽ góp phần phát triển nhằm đón đầu làn sóng công nghệ mới, góp phần thúc đẩy những thay đổi về mô hình kinh doanh viễn thông.
>> Xem thêm: Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng miễn phí
Mạng di động ảo Reddi Mobile mang đầu số 055 như một làn gió mới cho thị trường viễn thông tại Việt Nam. Với đầu số cực kỳ ấn tượng, chắc chắn rằng Reddi Mobile sẽ thu hút được lượng lớn người dùng đặc biệt là những khách hàng trẻ, yêu thích những điều mới mẻ, thích khám phá và trải nghiệm.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?