Số điện thoại tổng đài Garena Việt Nam - Tổng đài hỗ trợ giải đáp trực tuyến

Tổng đài Garena là nơi hỗ trợ giải đáp tất tần tật mọi thông tin cho game thủ khi gặp phải vấn đề về việc bị hack nick, nạp sò, nạp kim cương, nạp quân huy v.v... Mặc dù là trò chơi điện tử phổ biến nhất, thu hút rất nhiều các game thủ tham gia thế nhưng số điện thoại tổng đài Garena Việt Nam chính xác nhất, chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người chơi hiện nay.

>>> Xem ngay:  Các gói Liên Quân Viettel, Mobifone, Vinaphone thả ga

Vậy số tổng đài Garena là bao nhiêu? Mã số tổng đài Garena ở Việt Nam là số mấy? Làm thế nào để gọi đến tổng đài hỗ trợ trực tuyến khi gặp sự cố khẩn cấp? Số điện thoại tổng đài của Garena mới nhất tại Việt Nam sẽ được gửi đến bạn ngay bên dưới. Mời bạn cùng tip.com.vn tham khảo ngay nhé.

[caption id="attachment_16294" align="aligncenter" width="600"]Số tổng đài Garena việt nam 19001292 - Số điện thoại tổng đài Garena hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất[/caption]

Số điện thoại tổng đài Garena nơi hỗ trợ giải đáp trực tuyến nhanh nhất: 

Khi gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình trải nghiệm cùng các trò chơi điện tử của Garena bạn cần chỉ nhấc máy lên và liên hệ đến tổng đài Garena:

19001282
  • Thời gian hoạt động của tổng đài CSKH Garena là từ 6:30 đến 24:00 hàng ngày.
  • Hoạt động xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, bao gồm các ngày lễ tết trong năm.

Trước đây, số tổng đài Garena trực tuyến là 19001232, nhưng bắt đầu từ ngày 20/4/2015 đã chuyển đổi sang số 19001232. Và số điện thoại tổng đài cũ trước đây là 19001232 vẫn giữ nguyên nhưng chỉ hỗ trợ cho các khách hàng Gcafe của công ty Vietnam Esports.

>>> Đừng bỏ qua: Cách viết kí tự đặc biệt Free Fire FF độc nhất cho game thủ 2020
Tổng đài Garena số 19001282 hỗ trợ các vấn đề gì?

Tổng đài Garena 19001282 tại Việt Nam là nơi hỗ trợ các dịch vụ được Garena cung cấp như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Âm Dương Sư, FIFA ONLINE 4, Free Fire, DDTank… Nơi đâ sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải như:

  • Lấy lại mật khẩu đăng nhập Game khi bị mất mật khẩu, sai mật khẩu quá 5 lần.
  • Không nạp tiền vào game thành công.
  • Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền vào tào khoản game.
  • Hướng dẫn cách thức chơi game, cầm quân chiến đấu, dẫn tướng trong game.
  • Lấy lại tài khoản khi bị hack.
  • Và bất kỳ vấn đề khó khăn nào xảy ra khi bạn đồng hành cùng các trò chơi điện tử được cung cấp từ Garena.
>> Xem thêm: Bảng ký tự đặc biệt

Các kênh hỗ trợ khách hàng khác của Garena:

Nếu bỗng dưng điện thoại của bạn hết tiền trong lúc đang gặp sự cố cần hỗ trợ gấp thì bên cạnh số điện thoại tổng đài Garena trên đây, bạn còn có thể kết nối cùng 1 trong những kênh hỗ trợ khác như:

  • Khi cần hỗ trợ thay đổi số điện thoại đăng ký, thay đổi mật khẩu, báo mất tài khoản game v.v... bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ website https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  • Khi không biết mua thẻ Garena ở đâu, cách sử dụng thẻ như thế nào, thẻ giả, xảy ra lỗi khi nạp thẻ vào game thì chỉ cần liên hệ đến địa chỉ đường dẫn https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-nap-the-117/

Trên đây là thông tin về số tổng đài Garena mới nhất tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin này và liên hệ ngay đến tổng đài Garena khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra nhé! Chúc bạn có được giây phút chơi game vui vẻ nhất!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?