Các icon điện thoại đẹp cho Word, Excel và File Vector icon điện thoại độc

Tổng hợp các icon điện thoại trong Word, Excel, Web và file vector đầy đủ miễn phí cho các bạn sử dụng trong thiết kế hay chèn vào văn bản, chèn vào web trang trí cho những gì mình cần về icon call này.

Với việc sử dụng các icon điện thoại tạo nên một sự thu hút không hề nhẹ khi bạn muốn làm nổi bật số điện thoại, hotline của mình. Để giúp cho các bạn dễ dàng copy các icon điện thoại dán vào trong đâu bạn muốn hay sử dụng vector điện thoại trong in ấn quảng cáo thì tip.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn tổng hợp các icon điện thoại mới nhất 2020 này nhé?

Xem ngay: Các kí tự đặc biệt trái tim đẹp

Các icon dạng symbol font và file vector icon điện thoại là 2 loại chính chúng tôi giới thiệu trong bài viết này .

Tổng hợp các dạng icon điện thoại đẹp độc 

Các icon điện thoại font symbol

☎ ☏ ℡ ✆ 📲 📴 📱 📞 📟 ☎

Trên đây là các icon điện thoại đặc biệt bằng font symbol nếu bạn cần sử dụng hãy copy nó và sử dụng trong word, excel hay trên website của mình chỉ cần copy và dán vào word hay excel là đã có thể hiển thị lên các icon này rồi.

Đối với các website bạn cần cài đặt font chữ đặc biệt để hiển thị chúng nếu các bạn cần sử dụng kí tự unicode để hiển thị icon điện thoại thì dùng bảng mã sau:

Biểu tượngUnicode
☎
☏
✆
📞📞
📱📱
℡

File vector icon điện thoại đẹp

Ngoài sử dụng icon điện thoại trong các công cụ soạn thảo văn bản như word, excel hay trên web thì còn có các icon điện thoại cũng thường được các designer sử dụng trong in ấn thiết kế được gọi là file vector icon điện thoại/.

Để giúp bạn tìm kiếm nhanh các icon điện thoại thì tip.com.vn sẽ gửi bạn file download vector icon điện thoại với các định dạng .AI và .EPS, PDS, SVG, PNG và font icon điện thoại để bạn cài đặt

Download vector icon điện thoại tại đây

Tổng kết

Như vậy mình đã chia sẻ cho các bạn kí tự đặc biệt icon điện thoại hay các file vector icon điện thoại giúp cho các bạn sử dụng dễ dàng thuận tiện nhất.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?